Blog

Đầu tư ra nước ngoài hơn 155 triệu USD trong nửa đầu năm

. Lào thu hút nhiều vốn nhất với 4 dự án mới và 2 lượt điều chỉnh, tổng vốn đăng ký của nhà đầu tư Việt Nam tại thị trường này đạt 53,9 triệu USD (chiếm gần 35%). Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài, 6 tháng đầu năm 2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài cho 47 dự án sang 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 19 lượt điều chỉnh vốn

Theo số liệu từ Cục đầu tư nước ngoài, 6 tháng đầu năm 2015, Bộ Kế hoạch và đầu tư đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài cho 47 dự án sang 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 19 lượt điều chỉnh vốn. Tổng vốn đăng ký mới và điều chỉnh của nhà đầu tư Việt Nam là 155,4 triệu USD .

Lào thu hút nhiều vốn nhất với 4 dự án mới và 2 lượt điều chỉnh, tổng vốn đăng ký của nhà đầu tư Việt Nam tại thị trường này đạt 53,9 triệu USD (chiếm gần 35%). Mỹ đứng thứ hai với 50,8 triệu USD (chiếm 33%), thứ ba là Đức đạt 26,5 triệu USD (chiếm 17%).

Về số lượng, các dự án tập trung chủ yếu vào thị trường Myanmar với 8 dự án cấp mới. Mỹ có 7 dự án cấp mới. Số dự án còn lại phân bổ ở một số quốc gia khác.

Khai khoáng vẫn là lĩnh vực nhà đầu tư Việt Nam dồn vốn ra nước ngoài nhiều nhất với 42,5 triệu USD, tiếp đến là bán buôn và bán lẻ; sửa chữa ôtô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác; tài chính, ngân hàng và bảo hiểm…

Huyền Thư

Nữ tướng cao 1,2m của ngành thời trang Hong Kong

Do đó, mẹ cô luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học và cho rằng “đó là con đường duy nhất để có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Ứng dụng Techpacker được phát triển nhằm giúp những nhà thiết kế có thể gửi những hướng dẫn chi tiết bao gồm đặc điểm và số đo cụ thể cho những nhà máy sản xuất.


Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close