Đâu là lý do khách hàng mua dự án căn hộ Icon Plaza?

Tổ hợp dự án thương mại đẳng cấp tại Can ho Phu Hong Thinh Binh Duong tọa lạc trên mặt đường Vòng xoay An Phú, địa điểm địa giới của Phường Thuận An, Thuận An. Mang phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển mà sang trọng của thành Rome nước Ý, bên cạnh chức năng thương mại, https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-nam-cau-phu mong đợi sẽ là điểm nhấn cho thị trường BĐS trong năm 2018.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-nam-cau-phu

Khu căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh lựa chọn tuyệt vời

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông Bình Dương đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của Bình Dương với vô số dự án tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng thành phố có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực Vòng xoay An Phú có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của phần nhiều các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng gia tăng mạnh mẽ.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, Can ho Phu Hong Thinh Binh Duong còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Phú Hồng Thịnh, vì thế, dự án cũng được đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải tản bộ sang siêu thị Big C Thăng Long ngay gần dự án mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể tha hồ mua sắm thỏa thích.Ngoài ra, cư dân >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-nam-cau-phu cũng sẽ vô cùng yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tiên tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Dự án căn hộ chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh đón ánh sáng

Xuyên suốt toàn dự án tại căn hộ chung cư Icon Plaza là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Sở hữu chiều cao 23 tầng với mật độ vô cùng thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2 thoả mãn với phong phú các sự lựa chọn của quý vị.

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư luôn gắng sức cung cấp đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Và tại dự án mới dự án căn hộ Icon Plaza mong đợi cũng sẽ không ngoại lệ, đây mong đợi là một cơ hội tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2020. Quý vị quan tâm dự án căn hộ Icon Plaza có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng dự án căn hộ Icon Plaza được cập nhật nhanh nhất.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/the-dragon-castle

Bài viết liên quan