Bất động sản

Đất nền nhà phố và biệt thự icon Central Tân Đông Hiệp là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Dĩ An

nhà phố icon Central Bình Dương là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự tầm cỡ của Phú Hồng Thịnh. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên Đường số 5, đây được phân tích là 1 dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự lựa chọn của quý vị tuyệt vời.

icon Central

Có Thể Bạn Quan Tâm: Phú Quang

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự icon Central Bình Dương biểu tượng đẳng cấp

Sở hữu địa điểm được mệnh danh là tọa độ vàng của Bình Dương, Đất nền Dĩ An là 1 dự án nhà phố và biệt thự mang tới hết sức nhiều thuận lợi cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự trong tương lai. Về mặt giao thông, đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự sở hữu 1 mạng lưới giao thông hết sức tiên tiến và tiện lợi, có thể lưu thông với tất cả những tuyến đường huyết mạch của Bình Dương, lưu thông với những tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc và các tuyến đường Quốc lộ. Tọa lạc tại địa điểm được coi là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Khu Đông, dự án đất nền icon Central Bình Dương sở hữu các mặt tiền đắc địa là Đường số 5. Từ địa điểm này, cư dân lưu thông thuận lợi đến các địa điểm như: Big C, bến xe Dĩ An , trường học, Vincom …

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, nhà phố icon Central Bình Dương tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và Dĩ An sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp quý vị an tâm hơn trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại Đất nền Dĩ An quý vị sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự icon Central Tân Đông Hiệp khu đảm bảo

dự án đất nền icon Central Bình Dương là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những dao động không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không phức tạp mà đầy tinh tế. Hơn thế, các Đất nền nhà phố và biệt thự icon Central Tân Đông Hiệp được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-vung-tau-pearl/

Tiện ích này còn đáp ứng và giải thích để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố và biệt thự định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý vị cao cấp thì việc lựa chọn sống và được tôn vinh tại Đất nền nhà phố và biệt thự icon Central Tân Đông Hiệp chính là điều mà chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh mong muốn. Cùng với sự tăng lên dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Bình Dương ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đã được bắt đầu thực hiện xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Đất nền nhà phố và biệt thự icon Central Tân Đông Hiệp nổi lên như 1 dự án nhà phố và biệt thự có rất nhiều thế mạnh được phân tích là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi của khu vực Dĩ An nhìn chung và của Bình Dương nói riêng.

Trích bởi: Canhocaocapquan2.com

Related Articles

Close