Bất động sản

Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎

Everde City vietcomland.com mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830 càng ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án đất nền biệt thự và nhà phố uy tín này.

Everde City

đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An được lòng đại gia

Trong năm, phân khúc đất nền tại khu vực Long An vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên giai đoạn này người mua nhà càng ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án đất nền giá rẻ, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước lúc đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm BĐS thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng giá thành đầu tư cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố phù hợp với khả năng của người mua. Mặc dù không ở vị trí đắc địa của thành phố, nhưng đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng lúc di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối 824 và Tỉnh lộ 830,….

Với mục tiêu xây dựng một dự án đất nền biệt thự và nhà phố thân thiện với môi trường. CĐT Everde City vietcomland.com đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án đất nền giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành đa số diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Chung cư Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An đợi mong sẽ mang tới chơ cư dân một đời sống yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một đời sống mới và cũng như công việc trong tương lai.

đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Là lô phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong lô nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang là nơi biểu hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là lô phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong lô Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền giá rẻ gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Long An. Yếu tố này giúp Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An tọa lạc mặt tiền đường 824 và Tỉnh lộ 830 Long An Long An. Khu vực có giao thông tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố.

Related Articles

Close