Bất động sản

Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Sau việc ra mắt thành công dự án đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Gia Lai, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách chưa sở hữu được đất nền biệt thự cao cấp ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư FLC Group – FLC Homes đã chính thức ra mắt các lô đất nền biệt thự cao cấp cuối cùng của dự án. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ dành cho khách hàng.

 FLC Hilltop

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: du an Aria Da Nang

Khu dự án FLC Hilltop cuộc sống trọn vẹn

bán Đất nền Gia Lai được đánh giá 1 trong những dự án đất nền Biệt thự hiếm hoi sở hữu 1 địa điểm rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Pleiku. Từ địa điểm này, cư dân tiện lợi tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Dự án nằm ở địa điểm độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được đánh giá là đắt giá nhất tại Pleiku giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Nguyễn Văn Cừ và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông chờ đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ .

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Gia Lai không chỉ tọa lạc tai địa điểm hết sức đẹp. Còn thu hút sự chú ý đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô danh tiếng và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền Biệt thự trong khu vực. Với rất nhiều tiện ích như vậy bán Đất nền Gia Lai sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Dự án FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ cây xanh rộng

Đối tượng quý khách mà dự án đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ hướng tới là quý khách thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được đề nghị của quý khách sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sunshine-continental/

Chính sách bán hàng của Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Đây là vị trí chiến lược của khu vực Gia Lai nói riêng và khu vực phía Đông Pleiku nói chung. Đất nền Biệt thự và biệt thự FLC Hilltop Nguyễn Văn Cừ nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Gia Lai . Trung tâm của khu vực phía Đông Pleiku. Pleiku đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đông.

Related Articles

Close