Danh sách các căn hộ cao cấp Quận 8 nổi bật

Theo tình hình thị trường bất động sản Quận 8 hiện tại, danh sách chung cư mà SaleReal đang nắm thì có khá nhiều các căn hộ Quận 8, chung cư có nhiều thế mạnh tương tự như các khu chung cư Quận 4, chung cư Quận 7,…

Dự án Quận 8 đa dạng thể loại nhà ở, thể loại sản phẩm bất động sản như là căn hộ , căn hộ giá rẻ , chung cư cao cấp,….đang phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhà đầu tư bất động sản với mục tiêu mua ở, bán chung cư Quận 8,… Có thể nói, chung cư rất thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Danh sách các căn hộ cao cấp Quận 8 nổi bật

Khách hàng có thể tìm thấy những loại hình nhà ở đa dạng tại thị trường bất động sản Quận 8. Tuy nhiên, sản phẩm bất động sản được nhiều người tìm kiếm nhất là các căn hộ cao cấp Quận 8, căn hộ giá rẻ Quận 8 đang được quan tâm và chọn nhiều nhất trong danh sách chung cư Quận 8 hiện tại của SaleReal.

Theo đó là những lý do sau: Giá bán rẻ, vị trí nằm gần đường chính, thuận tiện giao thông. Bên cạnh đó là được xây dựng mới, có thể dọn vào ở ngay mà không cần sửa chữa.

Để đáp ứng nhu cầu thực của người dân, các căn hộ Quận 8 đang ngày càng đa dạng hơn. Nếu bạn muốn tìm mua căn hộ Quận 8 cho mình một căn tại đây, hãy xem ngay một số các dự án căn hộ Quận 8 của SaleReal, cùng ngắm nhìn những căn hộ đẹp và đáng sống nhất.

Chung cư Quận 8 – Căn hộ Giai Việt

Bán chung cư Quận 8- căn hộ cao cấp Giai Việt có vị trí tại khu quy hoạch có tổng diện tích đất xây dựng hơn 42.250m2, gồm có 4 khu căn hộ cao 29 – 30 tầng và 2 cao ốc thương mại 27 tầng. Mỗi cao ốc được thiết kế với 4 mặt thông thoáng, tạo nên một không gian sống cực kỳ thoải mái và sống khỏe mạnh với ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ với mật độ xây dựng toàn khu 25%.

Giá bán: 26-31tr/m2.

Căn hộ Quận 8 – Căn Hộ Topaz City

Chung cư Topaz City tại Phường 4, Quận 8, TP.HCM. Khu dân cư này giáp 3 mặt tiền đường lớn gồm có: đường Cao Lỗ, Tạ Quang Bửu và Nguyễn Thị Thập nối dài, đây là vị trí giao thông cực kì tuyệt vời, rất thuận lợi cho việc đi lại.

topaz city

Không gian nội khu bên trong căn hộ Topaz City gần như đầy đủ tất cả mọi tiện ích như là có hồ bơi (hồ bơi người lớn và trẻ em ), công viên nội khu, trung tâm thương mại lớn tại tầng trệt và lửng của dự án.

Giá bán 26-26tr/1m2.

Chung cư Quận 8 – Central Premium

central premium

Central Premium của chủ đầu tư Quốc Cường Gia lai, với quy mô ~ 8500m2, có vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Quận 8, khu chung cư cao cấp Central Premium dự kiến sẽ tạo sự bùng nổ cho thị trường BĐS Quận 8 trong giai đoạn cuối năm 2019 – Đặc biệt là Chương trình Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà.

Có thể nói, sau sự thành công vang dội từ dự án Giai Việt, chủ đầu tư chính thức tung ra thị trường Block mới trong tổng thể quy hoạch khu Giai Việt – Central Premium. Đây chính là Block căn hộ thương mại – officetel có quy mô lớn đầu tiên và duy nhất tại Quận 8 tính đến thời điểm hiện tại.

Giá bán dao động ~ từ 40tr/m2.

Nhìn chung, thị trường bất động sản khá là ưng ý với nhiều đối tượng khách hàng thích hợp bởi có nhiều loại hình nhà ở khác nhau phù hợp với túi tiền, ngân sách đầu tư của khách hàng.