Bất động sản

Đánh giá vị trí dự án Sunshine City Saigon

Là một chiến lược đặc biệt tại Khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Quận 7 là kế hoạch ” Nam tiến ” lần này của chủ đầu tư Sunshine Group, sau những thành công ở miền Bắc thì đây là dự án đầu tiên do tập đoàn này triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung.

Vậy vị trí dự án Sunshine City Saigon nằm ở đâu? Kết nối giao thông thế nào? Đây là những câu hỏi theo khảo sát từ khách hàng, bài viết dưới đây nhóm SaleReal sẽ cập nhật thông tin tại thị trường dự án để quý khách có thể tham khảo.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon nằm ở đâu

Tiến độ Sunshine City Saigon được thực hiện tại ngã tư đường Phú Thuận giao với Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí được các chuyên gia đánh giá khá cao với nhiều mặt giao thông và cả vị trí tự nhiên rất thuận lợi, ảnh hưởng trực tiếp trong đời sống của cư dân.

tien ich xung quanh sunshine city saigon

Thứ nhất là khu vực ở dự án có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, là những yếu tố khiến cho việc đi lại của cư dân diễn ra nhanh chóng hơn.

Chỉ trong vòng 10 phút, là có thể kết nối nhanh đến trung tâm hành chính Quận 1, chợ Bến Thành cũng như phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trong thời gian 3 phút, quý khách có thể tiếp cận ngay đến trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, trung tâm hành chính Quận 7.

Các tiện ích dịch vụ ngoại khu cũng nằm gần kề dự án như là trung tâm triển lãm SECC, công viên Hồ Bán Nguyệt, trung tâm thương mại Cresent Mall.

Bên cạnh đó còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như là bệnh viện Quận 7, bệnh viện Nam Sài Gòn, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Tim Đức, đây là những bệnh viện nổi tiếng về việc khám và chữa bệnh tại khu Nam Sài Gòn.

Nếu khách hàng đã tìm hiểu về Sunshine City Sài Gòn, thì không nên bỏ qua một dự án khác của Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7Sunshine Diamond River.

Dự án có quy mô 12 ha và cung cấp ra thị trường 3800 sản phẩm. Hiện đang mở bán với mức giá 50 triệu/2. Tìm hiểu thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond River Q7

Xem ngay: Tiện ích – môi trường sống tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Video giới thiệu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Có một điều đặc biệt ở nơi đây chính là nhà nước đã ưu ái nhiều chính sách xây dựng hạ tầng giao thông ở khu vực Quận 7. Nhằm thúc đẩy giao thông ở nơi đây trở nên thuận tiện hơn, một số tuyến đường đang được nâng cấp và mở rộng như là:

– Xây dựng nút giao thông cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn hữu thọ với số vốn đầu tư vào 2.600 tỷ đồng.

– Cầu Thủ Thiêm 4 nối từ khu đô thị mới Thủ Thiêm với Quận 7 sẽ được triển khai vào năm nay.

– Nhằm cải thiện ùn tắc giao thông ở 2 tuyến đường ở khu vực dự án, đường Huỳnh Tấn Phát và Phạm Hữu Lầu sẽ được mở rộng ra 40m, xây dựng cầu Kênh Tẻ 2.

– Xây dựng trục đường Bắc Nam từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước sẽ trực tiếp đi qua Quận 7.

– Và phát triển đường Nguyễn Lương Bằng đến Huyện Nhà Bè cũng đang được lên kế hoạch thi công.

Tất cả là các kênh giao thông giúp khả năng di chuyển đến các vùng ven và Quận thành phố được nhanh hơn, đồng thời khắc phục tình trạng kẹt xe và ùn ứ giao thông ở khu vực dự án.

Mà nhờ đó, khi sinh sống và làm việc tại căn hộ Quận 7 này, quý khách sẽ được sở hữu một vị trí đầy tiềm năng này, hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ có một lựa chọn đúng đắn về dự án Sunshine City Saigon.

Xem ngay: Tiện ích dự án Sunshine City Quận 7 có gì?

Bài viết là nội dung về vị trí mà nhóm SaleReal muốn truyền tải đến quý khách hàng, để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến dự án, quý khách có thể tham khảo qua các bài viết tại đây do chúng tôi cập nhật liên tục.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close