Bất động sản

Đánh giá về thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Được coi là ” át chủ bài ” dự án Sunshine City Sài Gòn do chủ đầu tư Sunshine Group phát triển đã gây sức ép nóng trên thị trường bất động sản thời gian qua, dự án thực hiện trên quy mô 99,174 hecta và nằm tọa lạc ở vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Căn hộ Quận 7 được triển khai thể nào? Có những thông tin gì? Thiết kế Sunshine City Sài Gòn ra sao? Có những tiện ích gì? Là một số câu hỏi được đặt ra từ những khách hàng đang quan tâm dự án, để giải đáp những thắc mắc đó, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây do SaleReal Team mang lại, mong rằng đây sẽ là những thông tin đầy giá trị.

Video giới thiệu tổng quan về Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Đánh giá về thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn

nha mau sunshine ity quan 7

Dự án Sunshine City Saigon được triển khai vào cuối Quý 4 năm 2018 và đầu Quý 1 năm 2019 với vị trí đắc địa được chủ đầu tư thực hiện đầy đủ 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ” chính vì thế nên dự án gây được sức hút tranh giành từ nhiều khách hàng ở đợt mở bán đầu tiên. Thứ hai đó chính là sự thiết kế tài ba của dự án, tất cả các căn hộ Quận 7 được thiết kế nội thất cao cấp và mạ vàng.

Lấy cảm hứng từ một thành phố ” New York ” thu nhỏ, căn hộ Sunshine City Sài Gòn thiết kế đặc quyền với nhiều nội thất xa hoa, lộng lẫy tạo nên một giá trị sống cho tầng lớp thượng lưu sở hữu do chính căn hộ đem lại.

Mượn phong cách cổ điển Châu Âu pha nét hiện đại tạo nên sự thiết kế căn hộ mang nét đặc trưng mà ít có dự án ở khu Nam Sài Gòn có được. Các vật liệu ở dự án đa số được mạ vàng, nhấn nhá sang trọng với mục đích thiết kế căn hộ 5 sao.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích cũng là phần lớn để quyết định đời sống đầy đủ của cư dân, để đáp ứng điều đó. Đến với Sunshine City Saigon cũng như quý khách sẽ được thừa hưởng những tiện ích vô cùng tiện nghi.

Hồ bơi được thiết kế với các loại hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi lười với phong cách resort, các mặt nước được thiết kế hòa quyện với các thác nước nghệ thuật, tạo nên không gian tươi mát xung quanh mặt hồ cho cư dân bơi lội.

Dự án được bao bọc bởi một công viên cây xanh, công viên rộng và khuôn viên được sử dụng cho đường chạy bộ, vườn thiền một cách hợp lý.

Bố mẹ sẽ không phải di chuyển xa xôi để đưa đón con em vì ngay tại khuôn viên dự án đã có hệ thống trường học, điều này hoàn toàn tiện ích đối với sự đưa đón.

Tiện ích nổi bật xung quanh Sunshine City Sài Gòn Quận 7

tien ich xung quanh sunshine city saigon

Tiện ích công cộng như cầu Ánh Sao, trung tâm Hồ Bán Nguyệt chỉ cách căn hộ Sunshine City Saigon trong 15 phút di chuyển.

Tiện ích giáo dục với các trường học Quốc tế Nhật Bản, trường Quốc tế hàn Quốc, trường Quốc tế Đài Bắc,…

Tiện ích chăm sóc sức khỏe với hệ thống bệnh viện danh tiếng đó là bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

Tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại ViVoCity, Crescent Mall, siêu thị CoopMart.

Trên đây là bài viết tổng hợp về thông tin dự án do chuyên gia SaleReal phân tích, hy vọng đây sẽ là bài viết đem đến nhiều giá trị bổ ích cho khách hàng, để cập nhật thêm về tiến độ xây dựng, giá bán Sunshine City Sài Gòn quý khách có thêm tham khảo thêm bài viết do nhóm SaleReal thực hiện.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close