Đánh giá pháp lý căn hộ Paris Hoàng Kim

Khi tìm hiểu về pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2, ngoài các thông tin về giá bán, chính sách, tiến độ,… thì khách hàng cũng không nên bỏ qua vấn đề pháp lý của căn hộ Paris Hoàng Kim. Vì nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng có thể vướng phải rủi ro không mong muốn.

Tìm hiểu ngay những đánh giá của Quốc Dũng Blog về pháp lý căn hộ Khởi Thành.

paris hoang kim khoi thanh

Dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có đảm bảo về pháp lý ?

Dự án Paris Hoàng Kim sẽ được cấp sổ từng căn với quyền sở hữu vĩnh viễn nếu khách hàng là người Việt Nam và quyền sở hữu là 50 năm nếu khách hàng là người nước ngoài. Sổ đỏ sẽ được cấp sau khi bàn giao xong căn hộ và cũng là thời điểm để khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ.

Khu căn hộ Quận 2 của Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái đã bắt đầu xây dựng từ quý III/ 2018 và hiện vẫn đang thi công đúng tiến độ. Để làm được điều này, dự án bắt buộc phải có chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, chứng nhận đầu tư và được phê duyệt quy hoạch bài bản, đúng quy trình.  Hai đơn vị chủ đầu tư dự án đã làm rất tốt trong khâu chuẩn bị pháp lý, đảm bảo đúng quy định của pháp luật với đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Thông tin cụ thể được công khai minh bạch để khách hàng có thể nắm bắt. Công chứng và ảnh chụp giấy tờ pháp lý của Paris Hoàng Kim sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật đầy đủ trên chuyên trang thông tin căn hộ Quận 2.

Trong quý 2/2019 bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì tại trục đường Lương Đình Của chủ đầu tư kinh doanh nhà còn triển khai thêm dự án Raemian City và Quốc Dũng Blog cũng có bài viết phân tích chi tiết: căn hộ Raemian City, những điểm nổi bật của dự án Raemian City Quận 2.

Pháp lý có ảnh hưởng như thế nào đến căn hộ Paris Hoàng Kim

Nếu căn hộ Paris Hoàng Kim không có đủ pháp lý sẽ dẫn đến các vấn đề như sau:

Thuộc quỹ đất nằm trong quy hoạch, vi phạm luật, bị nhà nước thu hồi

Dễ có tranh chấp xảy ra và có thể khách hàng sẽ bị trắng tay

Không có sổ đỏ, không chuyển nhượng hoặc bán lại được

Không đầu tư kinh doanh hoặc ở lâu dài được

Không có khả năng tăng giá cao
….
Tất cả những vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng và không ít dự án trên thị trường đã gặp phải. Với Paris Hoàng Kim Quận 2 quyền lợi và lợi ích của khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa.

thiet ke paris hoang kim

Các vấn đề cần lưu ý khác khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim

Ngoài những thủ tục pháp lý kể trên, khách hàng mua căn hộ chung cư Khởi Thành cần nghiên cứu kỹ về hợp đồng mua bán, các điều khoản và thông tin trong hợp đồng để tránh sai sót và rủi ro sau này.

Tiến độ thanh toán dự án có gắn với tiến độ xây dựng hay không ? Trước khi nhận bàn giao nhà và sổ đỏ, khách hàng phải thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ hay khi nhận bàn giao mới thanh toán đủ.

tien ich noi khu paris hoang kim

Năng lực tài chính của chủ đầu tư, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường, các dự án của chủ đầu tư này đã phát triển cũng cần xem xét xem có vấn đề gì xảy ra hay không.

Thủ tục cần thiết và các điều kiện để khách hàng mua căn hộ cao cấp Paris Quận 2 được vay vốn bao gồm những gì ? Quy trình đơn giản hay phức tạp, có mất nhiều thời gian hay không ?

Các thông tin này đã được Quốc Dũng Blog chia sẻ trong các bài viết khác. Khách hàng quan tâm đến dự án Paris Hoàng Kim có thể tìm đọc để hiểu hơn.