Bất động sảnBlog

Đánh gia khả năng kết nối giao thông từ Gem Riverside Đất Xanh

Tiếp nối thành công của các dự án được khách hàng đánh giá cao tại thị trường căn hộ Quận 2. Là một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng trong thời gian gần đây Gem Riverside http://bit.ly/2AnVarp đang được mọi người đặt ra câu hỏi về các vấn đề vị trí địa lí, không gian hay giao thông đi lại.

Họ đang băn khoăn liệu các nút giao thông của Gem Riverside Quận 2 có thuận lợi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người rõ hơn về vấn đề này và giải đáp những thắc mắc của tất cả mọi người.

Gem Riverside gần với cửa ngõ khu Đông

Dự án Gem Riversidedự án chung cư nằm trong rất nhiều tuyến giao thông trọng điểm của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Ở đây, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

ket noi giao thong tu gem riverside

Các khu vực gần với dự án Gem Riverside

Đến trung tâm thành phố cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến Song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: Chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside Quận 2 đến Song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là tới quận 7.

Đọc ngay: Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 có những điểm nổi trội nào?

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ du an Gem Riverside di chuyển qua Song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường Song Hành có tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội và cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside Đất Xanh. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng…

Và trong tương lai không xa, Gem Riverside Quận 2 sẽ thu hút rất nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội để đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, liên kết được với nhiều tuyến đường mạch huyết của thành phố.

Bài viết liên quan: Nguyên nhân Gem Riverside là tiêu điểm thị trường căn hộ Quận 2 cuối 2017

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close