Bất động sản

Cuộc sống tại các dự án Khang Điền như thế nào ?

Khang Điền là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những người còn đang phân vân cuộc sống trong tương lai tại các dự án Khang Điền sẽ như thế nào? Chủ đầu tư Khang Điền có đáng để lựa chọn?Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video:

Cuộc sống tại các dự án Khang Điền như thế nào ?

Không chỉ chiếm giữ những quỹ đất vàng tại thành phố đông dân, hiện tại chúng ta có thể nhận thấy được tiềm năng rất lớn về vị trí địa lý từ dự án các dự án Khang Điền trong tương lai. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh – một thành phố đông dân và có nhu cầu về nơi ở rất cao.

Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đã có thể để đáp ứng được nhu cầu đi lại thuận tiện của các cư dân tương lai về một nơi ở tránh xa khói bụi, tiếng ồn thành phố nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận tiện trong việc kết nối với các trung tâm của các Quận, thành phố.

Các tuyến đường xung quanh dự án công ty Khang Điền đang được mở rộng và giá trị bất động sản của dự án sẽ còn được gia tăng hơn nữa trong tương lai. Tại tập đoàn Khang Điền, cư dân cũng không mất quá nhiều thời gian để đi ra trung tâm của huyện, trung tâm thành phố hay các khu công nghệ cao. Đây là một ưu điểm đã được rất nhiều các chủ đầu tư dự án và cả những cư dân tương lai đánh giá cao.

Giá bán hiện nay của Khang Điền Q9 trung bình là 9.5 tỷ. Đây là mức giá cũng không quá lớn và được coi là khá phù hợp với một dự án có vị trí khá tốt như Khang Điền Quận 9. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hỗ trợ rất nhiều cho người mua như không cần thanh toán hết hay sự hỗ trợ từ phía ngân hàng.

du an khang dien

Tiện ích đa dạng tại dự án của tập đoàn Khang Điền

Tất nhiên không thể chỉ xem về vị trí địa lý của dự án nhà phố Khang Điền mà cần phải quan tâm đến những tiện ích mà các chủ đầu tư dự án mang tới cho các cư dân tương lai. Đó là các tiện ích ngoại khu và nội khu.

Các tiện ích nội khu được tối ưu được bố trí ngay dưới chân tòa nhà nhằm mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho cư dân tương lai nơi đây. Theo đánh giá của đội ngũ SaleReal, các dự án đều có tiện ích mang đẳng cấp năm sao, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các cư dân.

Dự án Khang Điền Bình chánh hiện nay còn có đầy đủ các tiện ích từ giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,… Cư dân tại các dự án đều có thể thưởng thức những những làn gió mát, không gian thoải mái với nhiều cây xanh, hồ nước. Không khí tại các dự án để rất sạch sẽ, thông thoáng và tránh ra được sự ồn ào, bụi bặm của Sài Gòn năng động.

Tổng diện tích dự án lên tới 8 hecta, tuy nhiên phần lớn diện tích dành cho xây dựng thấp, phần lớn diện tích lại dành cho cây xanh và mặt nước. Vì vậy, số lượng nhà phố và khu biệt thự rất ít. Điều này dẫn tới sự thoải mái cho cuộc sống của các cư dân ở các dự án.

Những thắc mắc, băn khoăn, các bạn có thể liên hệ tới bộ phận SaleReal. SaeleReal sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về Khang Điền Quận 2 cũng như tiến độ hoàn thành các tiện ích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close