Bất động sản

Cuộc sống hoàn hảo tại dự án ZeitGeist Nhà Bè

Với xu hướng tìm những căn hộ để làm nơi cư trú tại các khu đô thị và thành phố đang ngày càng nhiều, với xu hướng đó nhiều chung cư dự án cao tầng được xây dựng lên rất nhiều, khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng bên cạnh đó lại gây khó khăn cho quý khách trong việc quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp.

Ở Bài viết này SaleReal xin chia sẻ căn hộ với đầy đủ tiện nghi từ không gian xanh cho đến iện ích đẳng cấp phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân tại khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè. Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè là khu đô thị lớn tại khu Nam Sài Gòn, Tại ZeitGeist Nhà Bè được ví như một khu resort thu nhỏ tại Sài Gòn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn resort 5 sao.

Cuộc sống hòa mình với thiên nhiên tại ZeitGeist Nhà Bè.

Với thệ dự án được bao bọc bởi hệ thống sông rạch trên địa bàn như rạch Mương Chuối, rách Phước Kiểng, rạch Tôm, rạch Long Phước. Cư dân tại vị trí ZeitGeist Nhà Bè được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành nhờ hệ thống sông rạch trong lành.

cuoc song tai zeitgeist

Được chủ đầu tư nhường diện tích lớn để xây dựng cảnh quan cây xanh trên toàn bộ khu đô thị, tạo nên một khu đô thị xanh giữa thành phố sầm uất. Có thể thấy rằng tại dự án ZeitGeist nhà Bè sắc xanh tràn ngập khắp mọi nơi cùng với những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, ZeitGeist Nhà Be như một khu resort thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Nhờ hệ thống sông rạch và cây xanh tại dự án ZeitGeist Nhà Bè, cư dân tại khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè có được cuộc sống hoàn hảo, vừa được tận hưởng cuộc sống tràn ngập sắc xanh, hòa mình với thiên nhiên vừa không phải rời xa cuộc sống phố thị đầy đủ tiện nghi, năng động và hiện đại.

Tiện ích nội khu đẳng cấp ZeitGeist Nhà Bè

là một khu đô thị lớn đẳng cấp quốc tế, khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè đáp ứng hệ thống tiện ích cho cư dân sống tại ZeitGeist Nhà Bè được hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa một cộng đồng văn minh. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

zeitgeist diem noi bat

Cư dân nhí tại ZeitGeist Nhà Bè được chủ đầu tư chú trọng khi tích hợp hệ thống trường học quốc tế (cấp 1, cấp 2, câp 3) ngay tại dự án với đội ngũ giảng viên hàng đầu và được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế. SaleReal tin rằng nơi đây sẽ giúp con, cháu của bạn được phát huy về mọi mặt để trở thành những tài năng trong tương lai.

Hệ thống bệnh viện quốc tế, Gym – Spa theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi bạn được rèn luyện và chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi được trang bị những thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Cư dân sống tại ZeitGeist Nhà Bè không phải mất thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu đô thị lớn kế cận để mua sắm khi ngay tại dự án ZeitGeist Nhà Bè đã đáp ứng nhu cầu đó với hệ thống trung tâm thương mại sầm uất với việc quy tụ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hồ bơi, khu chạy bộ, vườn thư giãn, khu vui chơi ngoài trời, trong nhà,… là nơi giúp cư dân có những giây phút thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó còn hàng loạt những tiện ích mà cư dân tại ZeitGeist Nhà Bè được sử dụng.

SaleReal hi vọng bài viết này giúp cho quý khách được hiểu thêm về dự án ZeitGeist Nhà Bè, nếu quý khách quan tâm đến dự án ZeitGeist hãy liên hệ với SaleReal để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close