Cuộc sống 5 sao chỉ có ở Laimian City

Thương hiệu tạo nên đẳng cấp, các tiện ích đem đến bình yên, đó là những gì dự án mới Laimian City (Raemian city cũ) mang lại cho quý khách hàng. Nếu đang cần sống “chất” từng phút giây, bạn hãy tìm hiểu về “đứa con đẻ” của chủ đầu tư HDTC.

du an can ho Raemian City quan 2

 Laimian City – cuộc sống xứng đáng đúng nghĩa

Kể từ khi mở bán, sức hấp dẫn của dự án Laimian City không hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi nhiều yếu tố cộng hưởng như vị trí đẹp, thương hiệu nổi tiểng, tiện ích hoàn hảo và chính sách bán hàng thì siêu hấp dẫn. Quả thật không ngoa nếu gọi Laimian City là dự án “vàng” giữa biển dự án của quận 2 nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Bạn sẽ vô cùng tiếc nuối khi nhìn những căn hộ của Laimian City lần lượt rơi vào tay người khác, đó là bằng chứng rõ ràng nói lên rằng bạn phải nhanh tay hơn nữa để đăng kí những căn hộ cao cấp tại Laimian City.

Nằm nơi con đường cửa ngõ của cả giao thông và buôn bán Lương Của Định, Laimian City trực tiếp có lợi thế kết nối giao thông. Quý khách hàng sẽ đi đến được các địa điểm quan trọng như trung tâm thành phố, trung tâm thể thao Rạch Chiếc nổi tiếng, các cụm đô thị xung quanh,…  Laimian City cũng giúp bạn tiếp cận nhanh với dự án nổi bật gần đây – tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Dù chỉ mới đang thành hình nhưng dự án giao thông này cũng đã gây chú ý của không ít người, do đó là cư dân sống tại Laimian City, bạn sẽ nghiễm nhiên có một lợi thế lớn mà không dễ gì có được.

Chưa dừng lại ở đó, dự án khu căn hộ cao cấp Laimian City là sự tích hợp giữa các công trình tiện ích hiện đại nhất, cung cấp các như cầu thiết yếu của cuộc sống thượng lưu mà bạn hằng ao ước. hướng nhìn của đa số các căn hộ ở đây là các sông hồ kênh rạch lớn nhỏ của thành phố, hoặc không thì là các tòa nhà cao tầng hiện đại đã được hoàn tất của thành phố. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thời gian buồn chán khi ở Laimian City bởi chỉ cần bước chân ra thềm nhà, bạn có thể ghé vào các khu shophouse, đi chăm sóc sắc đẹp tại spa, nghĩ ra các ý tưởng để đầu tư kinh doanh ngay trong nội khu bạn ở,…

Cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết nhờ có Laimian City cùng hàng chục tiện ích. Sáng thức dậy ra công viên chạy bộ đi dạo, nếu lười nấu ăn thì có thể ghé ngay vào một nhà hàng Á – Âu sang trọng, đi làm về được thưởng thức ngay li café đậm đà, ngồi nghe lũ trẻ kể về việc học ở các trường quốc tế. Đó chẳng phải là cuộc sống đúng nghĩa mà ai cũng ao ước hay sao? Bạn không cần phải tìm đâu xa xôi vì tất cả đều có tại Laimian City thanh bình.

Chọn Laimian City là quý vị không chỉ chọn một ngôi nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi đã được lo từ A đến Z mà còn là chọn cuộc sống, cách sống bạn và gia đình xứng đáng được hưởng.

Trần Đình Hiếu du an Laimian City sở hữu thế giới tiện ích hấp dẫn cùng với đó nhờ thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà công trình này sớm sẽ được thị trường đón nhận và nhiều khách hàng chọn làm nơi gắn bó lâu dài.