Bất động sản

Công ty Phú Mỹ Hưng và những điều cần biết?

Được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu về phát triển khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu nước ta cái tên được chúng tôi nhắc đến là chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, các dự án Phú Mỹ Hưng luôn chinh phục khách hàng nhờ thiết kế đẹp, tiện ích sống hiện đại, quy hoạch chỉnh chu, không gian sống sang trọng, đẳng cấp, cộng đồng dân cư văn mình, thượng lưu bật nhất.

Những điều nên biết về Phú Mỹ Hưng? Đơn vị này có uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây của SaleReal chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về Phú Mỹ Hưng tại video dưới đây:

Công ty Phú Mỹ Hưng và những điều cần biết?

Phú Mỹ Hưng có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với khách hàng và nhà đầu tư Việt khi mà đơn vị này đã có hơn 25 năm hoạt động trên thị trường bất động sản nước ta, đầu tư, phát triển và bàn giao hàng loạt các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự cực kỳ ấn tượng tại TP.Hồ Chí Minh.

Tên tuổi của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng không chỉ gắn liền với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 mà còn nhiều dự án lớn khác như: chung cư Hưng Phúc, biệt thự Nam Viên, Scenic Valley 2, Cảnh Viên 3, Riverside Residence,..

Được đánh giá là một trong những chủ đầu tư nội có tiềm lực mạnh mẽ, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, công ty Phú Mỹ Hưng luôn mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những dự án chất lượng nhất, bàn giao đúng tiến độ, hoàn thiện đẹp, tiện ích đa dạng, mang đến cho cư dân không gian sống tuyệt vời.

chu dau tu phu my hung

Các thành tựu mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đạt được

Qua hơn 25 năm phát triển, Phú Mỹ Hưng cũng đã có cho mình những thành tựu nhất định, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng và các nhà đầu tư cũng như có được cho mình những giải thưởng lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Một số giải thưởng ấn tượng nhất mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng nhận được như: Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án khu đô thị tốt nhất năm 2018; Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam được trao tặng bởi BCI Asia Awards; Thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2017 trong lĩnh vực bất động sản; Huân chương Lao Động Hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng ngày 28/12/2007.

Có thể khẳng định một điều rằng những giải thưởng lớn mà Phú Mỹ Hưng đạt được là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực, đóng góp cũng như uy tín của thương hiệu này trên thị trường bất động sản nước ta hiện nay.

Hiện tại, có 3 dự án Phú Mỹ Hưng đang được triển khai đó là: chung cư Midtown Phú Mỹ Hưng nằm ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Quận 7; Urban Hill Phú Mỹ Hưng tại phường Tân Phong, Quận 7 và Saigon South Residences tại Phước Kiểng, Nhà Bè.

Đây đều là các dự án đang rất được mong đợi, nhận không ít sự quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường căn hộ Quận 7 nguồn cung hấp dẫn và ấn tượng trong thời gian tới.

Trên đây là những thông tin mà SaleReal muốn chia sẻ đến quý khách hàng và nhà đầu tư về công ty Phú Mỹ Hưng, những thành tựu mà đơn vị này đã đạt được cũng như các dự án đang triển khai. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng đang quan tâm đến chủ đầu tư này những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close