Bất động sảnTin tức

Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem đến hạn mức lợi nhuận cao cho chủ sở hữu

Khả năng phát sinh lời của Dự án Condotel Intercontinental chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất thu hút các nhà đầu tư chú ý và quyết định có nên đầu tư vào dự án đó không. Có thể nói trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời trên toàn quốc thì công trình Tại đây là một cái tên cực kỳ vang danh khi được phân tích và đánh giá khá tốt về khả năng phát sinh lời cho các chủ sở hữu. Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là sản phẩm đầu tư khá thu hút trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về khía cạnh phát sinh lợi tức của dự án trong bài viết sau đây.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, http://bit.ly/2qKM92h đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Không chỉ là chỗ nghỉ dưỡng đẳng cấp, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông đợi đem đến những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ sự phối hợp của vị trí chiến lược ngay ở Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và tiềm năng phát triển du lịch có sẵn, chủ sở hữu thuận tiện phát sinh lợi tức nhiều. Chứa đựng trong mình những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại những cơ hội sinh lời thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là kênh đầu tư bảo đảm và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho mướn thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được cam kết mức lợi tức ít nhất hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn nguồn vốn ban đầu và hưởng thêm một căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng free theo chuẩn 5 sao hằng năm. Sự phối hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách nhiều làm bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vô tương đối nhiều.

Dưới dự vận hành của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới – IHG với những chuẩn mực 5 sao nghiêm ngặt, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ sẽ mang đến nguồn khách du lịch thuê phòng bảo đảm do hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với toàn bộ doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, khách du lịch giàu có, người nổi tiếng… đều xem IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Quy mô lớn cùng các giá trị cao cấp đến từ những kết cấu căn hộ cũng như chuẩn bị tiện nghi năm sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đích thực là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ thu hút lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡngđông mỗi năm và đem đến lợi tức tối đa nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều mặt thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng sinh lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất cao, đây là cơ hội hiếm thấy cho những ai đang có ý muốn đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close