Bất động sảnTin tức

Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến độ chi trả ra sao?

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc thì cần nắm qua các thông tin tổng quát về quy trình chi trả của dự án này Read More để có kế hoạch chi tiết, tốt nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Tiến trình thanh toán này đảm bảo mang đến giá trị và sự thuận tiện cho nhà đầu tư làm việc sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên thuận lợi hơn.

Vạn Phúc Riverside là dự án được xây dựng tên vùng đất rộng đến 198ha, đặc biệt hơn nơi đây được xem là một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn. Click http://vanphucriversidecity.today/  để biết thêm thông tin về van phuc Riverside

Đến với dự án Jamila khang điền bạn và những người thân yêu sẽ được tận hưởng một không gian thoáng mát và dễ chịu nhờ dự án được tọa lạc tại ở khu vực khá thoáng Xem thêm , nằm ngay bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn của dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ thanh toán của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành 6 đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt thứ nhất: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ khi đặt cọc

Đợt thứ hai: 15% Sau 2 tháng kể từ lúc tới kỳ hạn thanh toán đợt đầu tiên

Đợt ba: 20% Sau hai tháng kể từ ngày tới thời hạn thanh toán đợt thứ hai

Đợt 4: 20% Sau bốn tháng kể từ khi tới thời hạn thanh toán đợt 3

Đợt năm: 25% Sau 4 tháng kể từ khi đến kỳ hạn thanh toán đợt thứ 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt thứ 5

Ngoài ra, chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được công bố khá rõ ràng với những ưu đãi hấp dẫn cho chủ sở hữu, cụ thể như sau:

Chủ sở hữu được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê tuy thế không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời hạn đảm bảo.

Chủ sở hữu được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Chủ sở hữu sẽ được nhận liền 9% đảm bảo lợi nhuận ngay ở thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Quý khách thanh toán sớm so với tiến trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu như có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán thành công và chi trả đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng ở mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm nghỉ miễn phí ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Mong rằng với những thông tin về quy trình thanh toán, những ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp các quý khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những yếu tố cực kỳ hút nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được bảo chứng bởi những đơn vị vang danh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close