Bất động sảnTin tức

Condotel Intercontinental Phú Quốc bước tiến triển mới cho du lịch đảo Ngọc

Từ khi được đưa vào khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có những bước chuyển mình cực kỳ vượt bậc khi hàng trăm motel, khách sạn, resort từ bình dân tới sang trọng mọc lên ở mọi nơi trên đảo này. Những resort cao cấp đã hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới đây mỗi năm, góp phần quảng cáo hình ảnh du lịch Việt Nam tuyệt mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với số lượng cầu vẫn gia tăng hằng năm thì sự phát triển của những hotel, khu nghỉ dưỡng mới là vấn đề tất nhiên và trong đấy, đặc biệt phải kể đến công trình Intercontinental Phu Quoc – 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tếRead More, hứa hẹn đem đến phong phú giá trị hơn nữa cho sự phát triển du lịch ở hòn đảo này. http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ trang web cập nhật thông tin mới nhất về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công trình nhà phố River Park là Công trình được vun đắp sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng về liên lạc chỉ 5 phút chuyển động là mang thể kết nối được sở hữu trung tâm tỉnh thành hiện hữu. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin về River Park

Căn hộ Jamila có vị trí tương đối đẹp, nằm mặt tiền các con phố Song Hành Cao Tốc, ngay phía sau của vi la VIP The Venica của Khang Điền. Nhờ ngừng thi côngĐây mà Công trình sở hữu liên lạc tiện lợi dễ dàng đi tới trọng điểm của thành phố. https://goo.gl/s9hdQM 1 trang wen cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc như một đứa con cưng được chiều chuộng nhưng trong quy củ với vị trí hướng ra biển Bãi Trường, trọng tâm của khu phức hợp tiện ích giải trí và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, cao cấp đạt chuẩn quốc tế nổi tiếng với chất lượng dịch vụ, điều hành xưa nay hiếm. Ngay từ khi công trình mới bắt đầu ở giai đoạn khởi công, chủ đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng lượng các căn condotel ở InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là vấn đề làm nhà đầu tư cảm thấy nuối tiếc nhất vì nếu như họ chậm tay có khả năng bỏ lỡ mất cơ hội hiếm có để sở hữu dự án đem về lợi tức cao này.

Phần lớn các chủ đầu tư thường hay có suy nghĩ đó là khi đã có được vị trí đẹp và có tiềm năng phát triển thì nên xây nhiều hơn hình thức này để đáp ứng yêu cầu. Tuy thế BIM Group lại tiến hành điều hoàn toàn ngược lại, chủ đầu tư chỉ xây dựng vừa đủ các loại hình nghỉ dưỡng mà hạn chế việc xây quá nhiều, ồ ạt để hạn chế những việc không đáng có như việc điều phối không tốt. Mặc dù, tập đoàn điều hành dự án là InterContinental Hotels & Resort – tập đoàn chuyên kinh doanh hotel và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, tuy thế để tạo các chất lượng nổi trội hơn hẳn cả về chất lượng và dịch vụ công trình thì vẫn cần có sự vừa đủ.

Không nhiều mà chất lượng, chỉ duy nhất 115 căn condotel cao cấp, view biển 100% và được kết cấu đơn giản tuy vậy vẫn duy trì được vẻ tinh túy, tiện lợi nhất tạo cho quý khách hàng sự thư thái trong kì nghỉ khi lựa chọn dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Giống như Condotel Intercontinental Phú Quốc, villa InterCon Phú Quốc cũng được xây không có nhiều, chỉ duy nhất năm villa nằm hướng biển được kết cấu do kỹ trúc sư nổi tiếng quốc tế, đem lại cho khách hàng những cảm xúc cực kỳ khác về biệt thự nghỉ dưỡng: 1 khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế và ở đấy chứa đựng sự hoàn mỹ.

Mặc dù giới hạn về số lượng Condotel và villa nhưng công trình này chắc hẳn sẽ luôn luôn là lựa chọn đầu tiên của du khách khi có dự định đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc do những ích lợi xinh đẹp tuyệt vời mà nó luôn luôn mang đến cho khách du lịch.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close