Có nên mua Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh ?

Ở khu vực phía Đông Đồng Nai, đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai được ví như ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, an cư hoàn hảo dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông thuận tiện và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án đất nền từng chi tiết đều được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới một đời sống bền vững và đẳng cấp.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh một kênh sinh lợi

khu dự án Biên Hòa New City sở hữu vị trí trung tâm ngay cửa ngõ phía Đông Đồng Nai. Dự án nằm giữa 3 trục giao thông huyết mạch cửa ngõ sài gòn là Quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP.Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Trung Lương…đây được xem là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng giúp phát vận tải đường bộ phục vụ cho hàng chục khu công nghiệp trong khu vực. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Từ dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành , cư dân tương lai cũng rất thuận tiện đi lại tới các khu vực trọng điểm của thành phố như 500m đến sân vận động quốc gia TP. Biên Hòa, 1km đến bến xe TP. Biên Hòa, 2km đến Trung tâm Hội nghị quốc gia…

Khi được công bố vô số những tiện ích sẽ có mặt trong đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án đất nền của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Trẻ em tại đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai còn có những tiện ích dành riêng. Đưa ra thị trường dự án đất nền mang nhiều những tiện ích tân tiến được xem là Mua đất dự án đất nền chưa có sổ đỏ. Mặc dù tiện ích ở đây được phân tích tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành lại muốn truyền thông với KH sự khác biệt riêng của Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Với khẩu hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ của dự án đất nền mang tên Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh. Sẽ đem đến cho KH nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

Nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sinh nhiều lợi

dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành có quy mô gồm 118.95 ha bao gồm biệt thự 372 Lô, nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2). Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố và biệt thự. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Theo đại diện chủ đầu tư, Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án đất nền đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc chọn lọc hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ thuận tiện với những mỗi chuỗi các khu shophouse, trung tâm mua sắm lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên một đời sống đầy đủ nhất. Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ là một trong những hình thức đất nền nhà phố phân lô đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các NĐT thông thái sẽ không thất vọng lúc đầu tư vào Đất nền phân lô khu vực trung tâm Đồng Nai.

Trích bởi: chung cư quận 2