Bất động sản

Có nên đầu tư Raemian City ngay lúc này không?

Có nên đầu tư Raemian City được ví như một thành phố thông minh ngay tại lòng khu dân cư mới An Phú An Khánh. Dự án này sở hữu toàn bộ những lợi thế của khu vực mà nhiều người có mong muốn sở hữu. Đầu tư dự án giai đoạn đầu mở bán liệu có thu lại lợi nhuận tốt hay không?. Bài viết này, nhóm Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra một số lý do nên lựa chọn Raemian City Quan 2 để đầu tư, mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ hữu ích dành cho quý khách hàng.

phoi canh raemian city

Vì sao nên đầu tư dự án Raemian City

Ngoài Thủ Thiêm thì An Phú An Khánh là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại. Tính đến nay, khu vực này hiện đang trong quá trình chuyển đổi từ vùng ngoại ô đầm lầy lau sậy thành một khu đô thị sầm uất bậc nhất của Đông Nam Á. Cùng tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, đây chính là “ miếng mồi béo bở” dành cho khách đầu tư.

Với vị trí đắc địa không kém khu đô thị cao cấp nào như Empire City, Eco Smart City, là dự án trọng điểm của quận 2 được nhiều khách hàng chờ đợi. Căn hộ Raemian City quận 2 nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lương Đình Của, phường Bình An, khu dân cư An Phú An Khánh, quận 2.

– Phía Nam của dự án nằm gần với sông Sài Gòn lộng gió, sở hữu nguồn không khí mát mẻ, trong lành quanh năm. Sống tại các căn hộ Raemian City, quý khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn gió cùng ánh sáng tự nhiên, sở hữu hướng view đẹp khi nhìn về sông Sài Gòn.

– Dự án nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch của quận khi có sự liên kết trực tiếp với các tuyến đường như Mai Chí Thọ, Đại Lộ Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch, đường Ven hồ trung tâm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, 2 …

– Trước kia, những tuyến đường tại đây khá nhỏ và đi lại rất bất tiện nhưng hiện đã được mở rộng lên tới 30m ( gồm 6 làn xe) để đáp ứng được lượng giao thông khi các khu đô thị kết nối hoàn thiện ngày càng nhiều hơn.

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog thì sau khi những khu đô thị Thủ Thiêm dần hình thành như The Metropole, The Estella Heights, cầu Thủ Thiêm 2 đi qua quân 1 thì chắc chắn tuyến đường Lương Định Của sẽ là một trong những tuyến đường sầm uất không kém Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Chính vì thế, giá bán dự án sẽ còn tiếp tục tăng cao. Thời điểm hiện tại chính là “ thời điểm vàng” trong đầu tư.

Yếu tố chờ sớm được hình thành dự án Raemian City

Hàng loạt tiện ích nổi bật về giải trí cùng hệ thống quảng trường lớn, nhà hàng, khách sạn 5 sao, hồ bơi, phố đi bộ có thể tích lớn được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, rạp chiếu phim giường năm với sức chứa lớn…cũng sẽ tạo nên diện mạo mới dành cho khu vực này. Thậm chí, nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ vượt qua sự hiện đại của trung tâm quận 1 ở hiện tại.

anh that te raemian city tien do du an raemian city

Cầu Thủ Thiêm 1 và cầu Thủ Thiêm 2 chính là cầu nối của khu vực này đến các quận nội thành. Sau đó là hệ thống cầu Thủ Thiêm 3,4 cũng được triển khai. Nhờ thế mà việc di chuyển của cư dân đến trung tâm quận cũng sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Với những lý do này, việc lựa chọn dự án Raemian An Phú ở thời điểm này để thu hút lợi nhuận được Quốc Dũng Blog đánh giá là nên.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close