Có nên đầu tư dự án Eco Green Quận 7

Có nên đầu tư Eco Green Saigon là dự án đánh dấu sự có mặt của chủ đầu tư Xuân Mai tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sau những thành công từ khu vực miền Bắc. Dự án đã chính thức mở bán từ quý 3/2018 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng trong đó có rất nhiều nhà đầu tư.

Quý khách quan tâm và muốn đầu tư vào căn hộ Eco Green Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai có thể xem thêm bài viết phân tích có nên đầu tư của đội ngũ SaleReal Team dưới đây.

thiet ke eco green saigon

Vì sao nên đầu tư Eco Green Saigon

Giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn có cao không?

Ngày 26/8/2019 chủ đầu tư Xuân Mai chính thức mở bán giai đoạn 1 của dự án Eco Green Quận 7 với mức giá dao động từ 45 triệu/m2. Đây là mức giá mà chúng tôi đánh giá hợp lý.

So sánh giá bán với các căn hộ nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh:

Scenic Valley: 45 – 50 triệu/m2.

Happy Valley: 45 – 52 triệu/m2.

Richland Residence: 45 – 50 triệu/m2.

Urban Hill: từ 70 triệu/m2.

Ascent Lakeside: 38 – 48 triệu/m2.

Quý khách có thể nhận thấy giá bán căn hộ Eco Green Sài Gòn cũng ngang ngửa mặt bằng chung của khu vực. Và theo góc nhìn riêng của SaleReal thì chúng tôi cảm thấy đây là dự án mà quý khách đầu tư nên lựa chọn vì có nhiều tiềm năng tăng giá.

Vị trí Eco Green Saigon có nhiều tiềm năng

Dự án Eco Green Sài Gòn sở hữu mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Từ căn hộ quý khách dễ dàng kết nối đến những khu vực lân cận hay những quận trung tâm khác mà không mất quá nhiều thời gian.

vi tri eco green saigon

Căn hộ Quận 7 nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và sẽ thừa hưởng được rất nhiều tiện ích chung tại khu đô thị số 1 của khu Nam Sài Gòn này.

Tiềm năng lớn nhất của dự án Xuân Mai Quận 7 đến từ cây cầu Thủ Thiêm 4. Đây là cây cầu kết nối Quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm của Quận 2. Dự kiến cầu Thủ Thiêm 4 sẽ được xây dựng trong năm 2019 và hoàn thành trong năm 2021. Việc dễ dàng kết nối trực tiếp đến khu đô thị Thủ Thiêm sẽ giúp giá trị căn hộ Eco Green Sài Gòn tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, một số dự án về hạ tầng giao thông đang được xây dựng cũng sẽ khiến cho giá bán căn hộ cao cấp Quận 7 tăng lên đáng kể trong tương lai như dự án nâng cấp và mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, dự án Cầu vượt – Hầm chui ngay Ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,…

Ngoài ra, phía Nam giáp công viên Hương Tràm và hồ Tân Mỹ sẽ giúp bầu không khí tại dự án được trong lành, thoáng đãng và thu hút khách hàng đến ở và thuê nhà.

Chủ đầu tư Eco Green Quận 7 là đơn vị uy tín

Eco Green Quận 7 được phát triển bởi chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn, công ty con của tổng công ty Xuân Mai Corp được thành lập từ năm 1983.

Sau 40 năm thành lập và phát triển, công ty Xuân Mai được biết đến là một đơn vị nổi tiếng trong các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiêp, công trình hạ tầng giao thông, đầu tư kinh doanh Bất Động Sản, Tư Vấn Thiết Kế và Quản lý dự án, Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, Vận chuyển Cơ Giới,…

Trước khi xây dựng căn hộ Eco Green Sài Gòn thì chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã phát triển thành công rất nhiều dự án bất động sản tại khu vực miền Bắc như căn hộ Xuân Mai Complex, căn hộ Xuân Mai Riverside, Eco Green City, Hà Nội Panragon, Khu VP TTTM Nhà ở VOV,…

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phát triển bất động sản cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ nên chúng tôi tin rằng dự án Eco Green Sài Gòn sẽ được phát triển thành công, đảm bảo tiến độ và chất lượng bàn giao.

Vừa rồi là phân tích có nên đầu tư căn hộ Eco Green Saigon của đội nhóm công ty bất động sản SaleReal. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích quý khách trong quá trình tìm hiểu và dễ dàng đưa ra lựa chọn để đầu tư.