Kinh tế

Cô gái Ấn Độ bất ngờ giàu hơn Bill Gates

. Năm 2013, Chris Reynolds – một nhân viên PR tại bang Pennsylvania (Mỹ) cũng rất bất ngờ khi mở email thông báo số dư tài khoản tháng 6 của hãng thanh toán trực tuyến PayPal, với hơn 92,2 triệu tỷ USD. Điều này có nghĩa cô còn có số tiền lớn hơn Bill Gates – người giàu nhất thế giới hiện nay

Điều này có nghĩa cô còn có số tiền lớn hơn Bill Gates – người giàu nhất thế giới hiện nay. Nhà sáng lập đại gia phần mềm Microsoft hiện có 78,5 tỷ USD, theo Forbes. Sau khi điều tra, Ngân hàng Quốc gia Ấn Độ (SBI) phát hiện đây là lỗi từ máy chủ của họ. Sai sót đã được khắc phục sau đó vài giờ.

Năm 2013, Chris Reynolds – một nhân viên PR tại bang Pennsylvania (Mỹ) cũng rất bất ngờ khi mở email thông báo số dư tài khoản tháng 6 của hãng thanh toán trực tuyến PayPal, với hơn 92,2 triệu tỷ USD. PayPal ngay sau đó đã thừa nhận sai sót và đề nghị chuyển một khoản tiền để bồi thường cho Reynolds. 

Cùng năm đó, một nhân viên ngân hàng tại Frankfurt (Đức) cũng chuyển nhầm 222 triệu euro, thay vì 62,4 euro, vào tài khoản một người nghỉ hưu. Vụ việc được đưa ra tòa với kết luận anh này đã đè lên phím số 2 trong lúc ngủ khiến lệnh được thực hiện với khoản tiền lên tới 9 số 2. Không lâu sau đó phía ngân hàng đã phát hiện ra lỗi và có biện pháp khắc phục. Quản lý của nhân viên này cũng bị đuổi việc vì không phát hiện ra lỗi khi duyệt giao dịch.

Hà Thu (theo NDTV)

Xét tuyển nguyện vọng 1 vào ĐH Bách khoa Hà Nội

– Ở Đại học Bách khoa học một năm học chung rồi đăng ký lại nguyện vọng theo từng ngành phù hợp hay như thế nào?

– Khi đã trúng tuyển vào trường rồi thì không có kỳ thi để phân loại học sinh nữa.


Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close