Chung cư Hà Đô Green Lane nằm tại khu vực trọng yếu của TP.HCM

Tiến độ thi công căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho KH để ý dự án có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tại hơn cho dự án, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Hà Đô Green Lane

Tiện ích của Chung cư Hà Đô Green Lane

Giao thông tại căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Group hết sức dễ dàng với tuyến đường Phạm Thế Hiển. Giúp cho việc kết nối từ dự án lên trung tâm TP.HCM trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, cư dân nhanh chóng kết nối từ địa điểm dự án đến được với các khu vực trọng điểm của khu vực phía Tây Nam. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm trường học, trung tâm thương mại… Ngoài ra, còn rất nhiều công trình nổi trội khác của TP.HCM quanh địa điểm dự án nhà ở. Tòa căn hộ cao cấp ,Sân vận động. Các trung tâm mua sắm và toà văn phòng lớn. Song song đó, hệ thống giáo dục tại đây còn rất phát triển. Với vô vàn các học viện, cao đẳng, trường đại học. Hệ thống trường từ mầm non đến trung học về chất lượng đào tạo rất nổi tiếng.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Chung cư Hà Đô Green Lane hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Chính sách tư vấn KH hấp dẫn của Chung cư Hà Đô Green Lane

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một bí quyết hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng 1 chút bó hẹp thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo 1 thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ riêng biệt tại Chung cư Hà Đô Green Lane. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Chung cư Hà Đô Green Lane tại: các dự án căn hộ quận 8

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Chung cư Hà Đô Green Lane còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ cao cấp gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 23.237,1 m2). Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Chung cư Hà Đô Green Lane sẽ không mất nhiều thời gian kết nối đến các địa điểm làm việc tại Quận 8. Yếu tố này giúp Chung cư Hà Đô Green Lane lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Chung cư Hà Đô Green Lane đang là chọn lọc không nên bỏ qua của khu vực Quận 8. Với các ưu điểm nổi trội của Chung cư Hà Đô Green Lane, các căn hộở đây là sự chọn lọc xuất sắc cho cuộc sống định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Nguồn tại: chung cư quận 2