Chung cư cao cấp Golden Peak tiện ích đi kèm khu hiện đại ưu thế vị trí

du an golden peak tiện ích đi kèm tầm nhìn rộng tiện ích đi kèm. Khu căn hộ cuộc sống mong muốn, xây dựng tại đường 28e Trần Phú đầu tư bền vững. Căn hộ dự án Golden Peak lựa chọn đa dạng, khu quận Nha Trang khu hiện đại. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Golden Peak đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Khu căn hộ Golden Peak giá cả hợp lý, xây dựng bởi Đỉnh vàng ưu thế vị trí. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.
Chung cư cao cấp Golden Peak

chung cư Sunshine Avenue tiện ích đi kèm. Căn hộ Golden Peak sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
chung cu kingdom101 to hien thanh cuộc sống mong muốn. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Golden Peak bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
du an golden peak đầu tư bền vững. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.
chung cư Sunshine Avenue lựa chọn đa dạng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Golden Peak. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
chung cu kingdom101 to hien thanh giá cả hợp lý. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903797579