Bất động sản

Chủ đầu tư uy tín tại thị trường căn hộ Thủ Đức

Tạo dựng nên thành công của dự án chính là công sức, tâm huyết của chủ đầu tư. Một dự án thu hút nhiều khách hàng hay không còn kể đến uy tín, tiềm lực cũng như kinh nghiệm từ chủ đầu tư dự án đó.

Tại thị trường chung cư Thủ Đức, SaleReal nhận thấy có nhiều can ho Thu Duc chất lượng đã hoàn thiện, bàn giao rất tốt. Đằng sau đó là sự tự hào thương hiệu. Vậy khu vực này có những cái tên nào đã góp phần làm sôi động thị trường căn hộ.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Chủ đầu tư uy tín tại thị trường căn hộ Thủ Đức

Tập đoàn Hưng Thịnh đã xuất hiện trên thị bất động sản hơn 15 năm. Chủ đầu tư đã có trong tay nhiều dự án chất lượng ở các thành phố lớn. Điểm chung của dự án Hưng Thịnh là gần mặt nước. Chính vì vậy ngoài những dự án thành phố thì còn có thêm các dự án tiếp mặt biển như Grand Center Quy Nhơn, Quy Nhon Melody, Vung Tau Pearl.

Ở Sài Gòn, chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng nổi tiếng với nhiều dự án căn hộ trong đó khu vực Thủ Đức tập trung nhiều nhất. SaleReal tổng hợp dự án Thủ Đức của tập đoàn Hưng Thịnh gồm có Lavita Charm, Lavita Garden, Moonlight Residences,…

Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển dòng sản phẩm đất nền, biệt thự tập trung xây dựng ở bên cạnh những con sông lớn cũng như ở khu vực biển. Các dự án chất lượng đến từ thương hiệu Hưng Thịnh đều nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng.

Những chủ đầu tư nổi bật tại thị trường chung cư Thủ Đức

Tại thị trường bất động sản Thủ Đức, chủ đầu tư Đất Xanh khá có tiếng, cùng với đó là rất nhiều dự án căn hộ ra mắt tại khu vực này. Đây là thương hiệu đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có tiềm lực về tài chính cũng như uy tín với khách hàng.

opal riverside

Các dự án nổi bật SaleReal do Đất Xanh làm chủ đầu tư như Lux Garden, Lux City Quận 7; Opal Skyview, Opal Garden Thủ Đức; Sunview Town Thủ Đức; Sunview 1,2 Thủ Đức; Phú Gia Hưng Gò Vấp.

Trong năm 2020, nhiều chuyên gia nhận định Đất Xanh có 3 dự án hàng top rất đáng đầu tư, khách hàng có thể tham khảo như Gem Premium đường số 2 (Thủ Đức), dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng (Thủ Đức) và dự án Opal City Quận 9.

Tecco Group mặc dù không nổi tiếng hơn hai thương hiệu trên nhưng SaleReal vẫn đánh giá cao chủ đầu tư này với những dự án thành công trong dòng căn hộ Thủ Đức. Tecco trước đây được biết đến với nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng ở thành phố biển Nha Trang, Ninh Thuận, Khánh Hòa.

Tại thị trường Sài Gòn, Tecco có khá nhiều dự án tại rải rác khắp các Quận như Tecco Town Bình Tân, Tecco Đầm Sen Tân Phú, Tecco Green Quận 12, Tecco Central Home Thủ Đức, Tecco Vina Quận 9. Bên cạnh đó, chủ đầu tư lấn sân sang căn hộ giá rẻ Thủ Đức. Một số dự án nổi trội đến từ thương hiệu là chung cư Tecco Tower Linh Đông, căn hộ Stown Bình Chiểu.

Sự xuất hiện của chủ đầu tư như một làn gió mới cho thị trường căn hộ giá rẻ Thủ Đức, giải quyết nhu cầu nhà ở. Lượng cư dân chọn mua, chọn thuê khu vực này rất cao nhưng tập trung ở phân khúc thấp – vừa do hầu hết là sinh viên và lao động phổ thông từ các khu công nghiệp tại khu vực. Chính điều đó mà các dự án của Tecco luôn được đón nhận và bán hết nhanh chóng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close