Bất động sản

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Một trong những dự án tiêu biểu của danh sách chung cư Quận 7 năm 2020 đến từ Sunshine Group với dự án nằm tại số 422 đường Đào Trí có tên gọi chính thức là căn hộ Sunshine Diamond River. Cùng với cơn sốt tại thị trường căn hộ Quận 7 trong năm 2019 khi bước qua năm 2020 rất nhiều nhà đầu tư đã hưởng đến thị trường khu Nam Sài Gòn thay vì một số thị trường khác như Quận 2, Quận 9 tại khu đông.

Dự án Sunshine Diamond River khu đô thị sinh thái được triển khai xây dựng do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Đề Những quý khách nào còn chưa biết về Sunshine Group, chuyên gia bds Lê Đình Phong sẽ chia sẻ thông tin về chủ đầu tư này cũng như những đánh giá riêng của mình. Quý khách cùng theo dõi.

phoi canh du an sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong số những dự án của Sunshine Group khởi công xây dựng đầu năm 2019 bên cạnh dự án Sunshine City Saigon.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video:

Là một trong những sản phẩm được đầu tư khủng nhất của tập đoàn Sunshine Group từ trước đến nay tại thành phố Hồ Chí Minh với vốn đầu tư dự kiến là 1,2 tỷ USD. Công trình xây dựng khu đô thị được nằm trong kế hoạch phát triển Đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh của Sunshine Group trong việc sở hữu các quỹ đất đẹp tại nhiều khu vực trong đó có khu vực Quận 10, Quận 2, Quận 7,…

Cùng với thế lực mạnh về kinh tế và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group Sài Gòn hiện đang là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường năng động nhiệt khu vực phía Nam. Ghi dấu ấn của mình với nhiều dự án trong năm 2019 như Sunshine venicia, Sunshine City Sài Gòn, và Sunshine Diamond river. Chủ đầu tư này đang cho thấy tham vọng lớn của mình trong việc xoán ngôi đầu của các tập đoàn bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh để hình thành nên một tuổi dự án bất động sản khẳng định thương hiệu vươn xa ra thị trường quốc tế.

Tại sao nên chọn căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River Quan 7 là dự án có nhiều cái nhất tại thị trường Quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Điểm nổi bật mà chủ đầu tư mang đến cho sản phẩm căn hộ Quận 7 đó chính là tất cả nội thất bên trong sẽ được hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng được nhập khẩu từ ý với chất lượng tốt và thiết kế ấn tượng.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Dự án mới của Sunshine Group là dự án đầu tiên tại Việt Nam tặng ban công và khoảng sân vườn riêng cho từng căn hộ. Đây là một trong hai dự án được đầu tư xây dựng với số vốn lớn tại Sài Gòn từ trước đến nay.

Đây chỉ là 3 trong số 8 điểm nổi bật mà Lê Đình Phong đã tổng hợp tại website ledinhphong.vn. Với những ưu điểm này thì chúng tôi kỳ vọng vào một dự án thành công và trở thành một trong những biểu tượng kiến trúc độc đáo tại đường Đào Trí, Quận 7 trong thời gian tới.

Dự án Sunshine Group tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang thu được rất nhiều nhà đầu tư và trở thành một trong những dự án bất động sản đình đám tại thành phố trong năm 2019 đầu năm 2020. Với sự phát hiện thông qua tiến độ hiện tại của căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7, chúng ta có thể thấy được năng lực của chủ đầu tư Sunshine Group cũng như tầm nhìn và cách lựa chọn đối tác phát triển dự án đó là nhà thầu An Phong.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu một cách tổng thể về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là Sunshine Group Việt Nam. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cũng như muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Sunshine Group có thể xem thông tin tại website với một bài viết đánh giá chi tiết về chủ đầu tư này từ Lê Đình Phong.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close