Chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2

Chủ đầu tư dự án Laimian City sản phẩm được xây dựng vô cùng đắt giá tại khu vực thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nói chung. Được xây dựng nằm liền kề với khu đô thị An Khánh An Phú Quận 2. Nơi chỉ cách với Quận trung tâm của thành phố chỉ vài bước di chuyển đi qua cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm rất nhanh chóng và thuận tiện.

Tạo nhiều lợi thế cho cư dân sinh sống cũng như tạo nhiều lợi thế cho dự án có giá trị gia tăng cao trong tương lai tới. Dự án Laimian City Hứa hẹn sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ sầm uất cao cấp nhất .

Đối với các quý cư dân khách hàng ngày nay, việc đi mua nhà cũng là một vấn đề khá tất yếu và quan trọng. Các quý khách hàng cư dân thường đặt ra những câu hỏi về chủ đầu tư dự án như chủ đầu tư dự án là ai? Chủ đầu tư đó có uy tín hay không? Tổng thầu dự án là ai?

Thì với tất cả các câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được chúng tôi các đội ngũ SaleReal Team sẽ giải thích đến quý khách hàng sau thông tin bài viết ở dưới đây.

Laimian City diem noi bat

Thông tin chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2

Được biết dự án căn hộ cao cấp Laimian City Quận 2 được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn HDTC. Được biết chủ đầu tư này là công ty cổ phần phát trển và kinh doanh nhà hay được gọi tắt là HDTC.

Với có tiền thân là “Ban quản ý công trình nhà ở” trực thuộc sở Nhà Đất và công trình công cộng vô cùng đẳng cấp. Đặc biệt là chủ đầu tư đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với có 100% vốn từ Nhà nước.

Chủ đầu tư HDTC này gắn liền với quá trình phát triển và hình thành của mình theo những công trình dự án bất động sản chuyên phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn và phát triển thi công xây dựng các công trình bất động sản lớn nhỏ khác nhau…..

Video giới thiệu dự án Laimian City Quận 2

Hiện tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì với tên tuổi và vị thế của chủ đầu tư HDTC này đã có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn, đặc biệt được các cư dân quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn khác cực kỳ ưa chuộng đến.

Với 35 năm kinh nghiệm, hình thành và phát triển thì chủ đầu tư HDTC với số vốn điều lệ của công ty đã tăng lên với con số 2.241.900.000.000 VNĐ.

Và cùng với một số dự án đã làm nên tên tuổi cũng như vị thế của ông đến với thị trường bất động sản Việt Nam nói chung như khu dân cư Bình Trung, Khu dân cư Bình Trị Đông, Khu dân cư An Sương… với các dự án này đều được nhận lại một sự ủng hộ nồng nhiệt đến từ phía các quý khách hàng cư dân cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Mới đây nhất tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Sài Gòn, thì chủ đầu tư HDTC đã cho ra mắt với siêu phẩm căn hộ cao cấp Laimian City tiếp nối với chuỗi thành công của ông và hứa hẹn còn hơn thế nữa.

Phương châm “Luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng” thì hứa hẹn sau khi hoàn thành thì dự án Laimian City này sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Đông thành phố Sài Gòn nói chung vào đầu năm 2019 này.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team giải thích đến quý khách hàng cư dân. Thì với những thông tin khác có liên quan mới nhất đến dự án Laimian City này thì cũng sẽ được chúng tôi các nhóm SaleReal Team sẽ cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về dự án này.