Bất động sản

Chủ đầu tư dự án Opal City Quận 9 là ai?

Dự án Opal City Quận 9 đang trở thành một trong những dự án bất động sản thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như những hộ gia đình có nhu cầu nhà ở nhất hiện nay. Vậy dự án Opal City được đầu tư bởi ai? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin về chủ đầu tư của dự án Opal City Quận 9 ngay sau đây!

thong tin du an opal city

Đất Xanh Group là chủ đầu tư dự án Opal City

Dự án Opal City được xây dựng với tổng diện tích lô đất hơn 60 nghìn m2, tổng diện tích xây dựng gần 270 nghìn m2 với tổng 12 blog với 25 tầng mỗi blog. Diện tích xây dựng đạt chuẩn với mật độ xây dựng thấp và đặc biệt được đầu tư đồng bộ hạ tầng cơ cở đạt chuẩn.

Đất xanh đã đầu tư rất nhiều các dự án trong đó có những dự án mang lại thành công lớn như Gem Riverside, Lux Garden… và dự án căn hộ Quận 9 Opal City này là dự án tiếp theo trong năm 2018 của tập đoàn Đất Xanh. Thông tin dự án Opal City có thể cập nhật qua: https://dungquoc.com/, và phân tích đánh giá chi tiết dự án mới Đất Xanh của Quốc Dũng.

Opal City được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh một trong những ông lớn trong thị trường đầu tư bất động sản TP HCM và đã có rất nhiều những dự án bất động sản đầu tư vô cùng thành công trước đó.

Từ khi thành lập cho tới nay, Đất Xanh Group đã trải qua hơn 15 năm hoạt động và có rất nhiều những thành tựu to lớn trong sự nghiệp đầu tư xây dựng bất động sản, trong đó phải nhắc tới nhiều những dự án lớn và nổi bật như Lux City, Opal Garden… và tất cả đều mang tới thành công to lớn, được sự hưởng ứng và đón nhận của các nhà đầu tư và người dân.

Theo đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng thì dự án Opal City này của Đất Xanh là một trong những khu căn hộ cao cấp với nhiều những lựa chọn đa dạng và mang tới cho các gia đình một không gian sống hoàn hảo nhất. Các gia đình có thể tìm hiểu thêm chi tiết về chủ đầu tư Đất Xanh qua bài viết của Quốc Dũng, và góc nhìn nhận định những dự án Đất Xanh Group đã phát triển.

Video giới thiệu sản phẩm Đất Xanh Group đã phát triển

Sở dĩ nói Đất Xanh là một trong những đơn vị đầu tư có chất lượng tốt và được tin cậy nhất hiện nay bởi cả quá trình từ khi hình thành 2003 cho tới nay, qua quá trình 15 năm phát triển, các dự án lớn nhỏ thực hiện đều đã ghi được dấu ấn quan trọng trong cột mốc phát triển doanh nghiệp.

Những giải thưởng chủ đầu tư căn hộ Opal City nhận được

Các giải thưởng mà Đất Xanh Group đã có được phải kể tới như Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top 2 đơn vị kinh doanh BĐS hiệu quả nhất Việt Nam hay Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất và còn nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý khác.

Dự án tại quận 9 Opal City này được đầu tư với quy mô lớn và được đánh giá tốt về tiện ích, sự tiện lợi trong giao thông cũng như giá cả. Theo phân tích thị trường Quận 9 Quốc Dũng thì Opal City chắc chắn sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ cao cấp đáng đầu tư nhất hiện nay.Phân tích có nên mua căn hộ Opal City để ở chia sẻ qua bài viết sau: Có nên mua Opal City Đất Xanh để ở không, và chia sẻ những giá trị nổi bật khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ mới Đất Xanh.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư của Opal City. Các thông tin về thời gian xây dựng, thời gian bàn giao cũng như những đợt mở bán của dự án này được Đất Xanh liên tục cập nhật giúp các gia đình có thể có được những thông tin cần thiết nhất. Dự án Opal City sẽ được triển khai vào quý 4/2018 và thời gian bàn giao quý 4/2020. Các gia đình hãy theo dõi để có thêm những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của gia đình mình nhé!

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close