Chủ đầu tư dự án De La Sol Capitaland có gì đặc biệt ?

Chủ đầu tư của căn hộ De La Sol chính là CapitaLand, nổi tiếng mang một số dự án bất động san điển hình, với mẹo nhỏ rất vững mạnh và kiến trúc theo tiêu chuẩn đặc biệt, chiến lược quản lý hiệu quả và rộng khắp, hoàn toàn với thể mang lại một dịch vụ bất động sản hết sức hoành tráng và hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Chủ đầu tư CapitaLand với một trong một số quỹ đầu tư BDS lớn nhất Châu Á sở hữu 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia, chẳng hạn như: CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust,…

de la sol du an can ho cua capitaland

Căn hộ Quận 4 nhận định của các chuyên gia BĐS SaleReal đang trở thành xu hướng tìm mua nhà của rất nhiều khách hàng . Thị trường căn hộ tại đây đang rất rộng mở cho các nhà đầu tư . Nắm bắt được điều này Capitaland mới đây đã cho ra mắt dự án căn hộ chung cư tại quận 4 mang tên De La Sol thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng . Không chỉ De La Sol ,Quận 4 còn có thêm một số dự án chung cư mới cũng đã được đầu tư xây dựng mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hợp lý khác .Du an Phong Le nơi tổng hợp những dự án căn hộ hàng đầu được nhiều chuyên gia BĐS đánh giá cao .

Trong một vài năm gần đây, Việt Nam là phân khúc trọng tâm của CapitaLand tại châu Á. Chủ đầu tư này cam đoan là 1 nhà đầu tư mãi mãi về BĐS tại Việt Nam.

ngày nay, CapitaLand đã nổi tiếng trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Lĩnh vực đầu tư của tập đoàn này là BĐS sở hữu các căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Hiện tại, CapitaLand đã đã thi công tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội dao động 9.100 căn hộ chất lượng với 9 dự án nhà ở. Ngoài ra, doanh nghiệp Ascott Limited, doanh nghiệp con do CapitaLand mang 100% vốn cũng đã có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại nhiều thành phố của Việt Nam. Đươc biết, Ascott là chủ mang kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Dự án De La Sol quận 2 – Tính toán hợp lý của CĐT

Hiện tại, dự án De La Sol của chủ đầu tư Capitaland đã dự kiến mặt bằng sẵn sàng cho việc xây dựng. Vì thế nếu mang ý định sở hữu 1 trong những căn hộ của dự án này, bạn hoàn toàn với thể đăng ký giữ chỗ cho ngày ra mắt chính thức, bạn sẽ được nhận lại khoản tiền giữ chỗ trong trường hợp không chọn mua được sản phẩm như ý.

Chủ đầu tư đã với mẹo nhỏ dày dặn trong việc thực hiện một số dự án hiện đại nên dự án De La Sol bạn hoàn toàn với thể yên tâm, đảm bảo về giấy tờ và công đoạn xây dựng cũng như một vài tiện ích. Bạn hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua sản phẩm của đơn vị này.

CapitaLand TVC – Vietnamese :

Dự án này được xây dựng mặt đường đường Tôn Thất Thuyết, phường một, Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh. Được biết, đây là dự án căn hộ hạng sang Thứ nhất của CapitaLand tại khu vực Quận 4.

Hiện nay tiến độ dự án De La Sol quận 4 như thế nào ? Phong Lê một nhân viên tư vấn BĐS đã có bài viết cập nhật tiến độ dự án De La Sol năm 2018 , xem ngay tại http://ledinhphong.vn/tien-do-du-an-de-la-sol-capitaland-cap-nhat-moi-nam-2018/

Khu đất để thi công căn hộ De La Sol là của doanh nghiệp cổ phần Việt Hưng Phú – được CapitaLand mua lại 100% cố phần mang giá trị 38 triệu USD. CapitaLand sẽ đầu tư khoảng 177 triệu USD để phát triển De La Sol Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh.

Diện tích quy hoạch dự án De La Sol Capitaland

Tổng diện tích tổng diện tích của dự án De La Sol là 1,45 ha. Đó được biết đến diện tích bao gồm 03 block căn hộ cao 23 tầng, sở hữu thể cung cấp cho phân khúc căn hộ của quận 4 có khoảng hơn 800 sản phẩm căn hộ được phân khúc hạng sang. Dự tính dự án này sẽ được triển khai ra mắt dao động 482 căn hộ trong GĐ một.

quy hoach du an de la sol quan 4 rat hop ly

Điểm độc đáo của dự án De La Sol là được kiến trúc dựa theo cảm hứng âm nhạc và được đầu tư thi công theo một số hạng mục tiện ích của nội khu khép kín cao cấp, sang trọng. Dự trù, Sau thời điểm hoàn tất, công trình sẽ là một trong các biểu tượng thiết kế của cả khu vực Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.