Bất động sản

Chất lượng sống vượt trội của căn hộ Gem Riverside

Thời gian gần đây, dự án Gem Riverside đang bắt đầu áp dụng GĐ triển khai và ra mắt ra phân khúc sở hữu các kiến trúc khác biệt. Hãy nghiên cứu xem can ho Gem Riverside được thi công và phát triển ra sao?

chat luong song gem riverside
Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh
– Diện tích: khoảng 6,7 hecta
– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, con đường Song Hành, quận 2
– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ
– Số tòa nhà: 6
– Thời gian dự trù bàn giao: quý 4 nắm 2019
– qui mô cây xanh: chiếm 72 % qui mô dự án
– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Thời gian dự trù chào bán căn hộ

có một vài ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside chờ mong mang đến nguồn bạn chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside đem đến các thứ tích cực của phân khúc căn hộ. Bởi một vài khách hàng người ở và bạn đầu tư họ đã nhận thấy rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ với nhu cầu cuộc sống hàng ngày hiện tại. Và sự dễ dàng trong việc tham dự hệ thống giao thông đến một vài vùng liền kề.
Vào thời điểm giai đoạn này, mức giá bán chuẩn bị của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đây được cho là mức giá thích hợp với những thị trường BĐS. Tuy nhiên, khi sở hữu những thiết kế đặc trưng cộng những tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên thị trường đăng cấp. Do đó, mang mức giá bán vì vậy được xem là mức giá khá tốt đối có một số dự án thi công trước. Điều này, khẳng định lợi thế tranh giành mạnh của dự án Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside với chất lượng ra sao?

một số căn hộ nằm trong dự án Gem Quận 2 đều được trang trí, kiến trúc mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CĐT là người theo dõi, kiểm soát những khâu về kiên trúc và họ tuyển lựa một vài trang thiết bị sở hữu chất lượng cao để chắc chắn được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được kiến trúc sở hữu đậm chất của phong cách Châu Âu có các đồ nội thất trang trí được lấy tại một vài hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Mang phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cộng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng các viên gạch men khá đẹp.
Đối có phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều có thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc thù, căn hộ mang thiết kế được kết nối với ban công tạo nên không gian thỏa sức và sang trọng cho các căn hộ của Gem Riverside.
Mặt khác, không gian sống ở đấy khá văn minh và đảm bảo an toàn. Sở hữu hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát một số người ra vào của tòa nhà và những hệ thống an ninh có thể liên hệ nội bộ mang nhau.
Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang đến 1 cuộc sống và chắc chắn chất lượng sống cho một số cư dân tại đây. Với một vài thiết kế, tiện ích, vị trí đắc địa đã giúp cho chúng cung cấp tốt nhất những nhu cầu mà bạn đưa ra. Gem Riverside là nơi mang lại sự sang trọng và cao cấp của mỗi người khi ở căn hộ này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close