Chất lượng môi trường sống tại Rome Diamond Lotus ra sao?

Rome Diamond Lotus đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ quý khách hàng, đặc biệt đối với những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nơi để an cư, và dự án này được định vị ở phân khúc hạng sang.

Dự án có tổng diện tích lên đến 1 ha, với 3 block được xây dựng, mỗi block cao 32 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 380 căn hộ cao cấp. Mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 28% và 72% còn lại dành riêng cho hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về chất lượng môi trường sống tại dự án Rome Diamond Lotus.

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về tiềm năng dự án mới của Phúc Khang: . Bài viết được phân tích và đánh giá chuyên sâu về căn hộ cao cấp Quận 2 này với các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán.

Tìm hiểu ngay: Lý do khách hàng nên lựa chọn dự án Rome Diamond Lotus

Chất lượng môi trường sống tại Rome Diamond Lotus ra sao?

Một trong những yếu tố nổi bật khiến cho dự án này trở nên nổi bật so với những dự án khác chính là đây là dự án Xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên được công nhận tại Việt Nam, để tìm được dự án như vậy thật không phải là một điều dễ dàng. Chủ đầu tư và nhà thiết kế đã vô cùng thành công trong việc kiến tạo môi trường sống tại dự án này, khi 72% diện tích để dành ra để xây dựng hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh.

Cộng với việc với lợi thế nằm gần sông Sài Gòn, chủ đầu tư Phúc Khang đã chăm chút kĩ lưỡng hệ thống cây xanh bao trùm cả nội khu lẫn ngoại khu chính vì điều này mà dự án luôn luôn được sỡ hữu những làn gió mát mẻ, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

ho boi rome diamond lotus

tien ich noi khu rome diamond lotus

Tận dụng với lợi thế nằm gần sông, chủ đầu tư Phúc Khang đã thiết kế sao cho có tối đa số căn hộ có view ra sông và các khu đô thị lân cận vô cùng đẹp mắt và thoáng mát.

Quận 2 là khu vực đang nhận tiếp nhận rất nhiều các dự án vào thời điểm hiện tại, khi hàng loạt những dự án căn hộ cao cấp được triển khai bởi các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Tìm hiểu thêm về các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Môi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus sỡ hữu tiện ích vô cùng nổi bật

Hồ bơi tràn được thiết kế rất đẳng cấp từ chất liệu lẫn cảnh quan xung quanh, ngoài hồ bơi dành cho người lớn ra thì còn có cả những hồ bơi dành cho trẻ em, đây là khu vực sẽ giúp cho quý khách ahngf xả stress, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập vất vả.

SaleReal là công ty chuyên cung cấp các thông tin và đánh giá về các dự án tại khu vực Quận 2, hầu hết những thông tin về các dự án này đều được chúng tôi chia sẻ khá đầy đủ và chính xác. Đọc thêm bài viết giới thiệu về chuyên trang review căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Ngay tại nội khu dự án, còn được xây dựng các nhà hàng, quán ăn, phục vụ cho nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chỉ khoảng từ thời gian 5 – 10 phút quý khách hàng có thể tiếp cận tới các tiện ích như: Trường học quốc tế Anh, Mỹ, bệnh viện Phúc An Khang. Các trung tâm thương mại với quy mô lớn và hiện đại nhất khu Đông như: VinCom Mega Mall, Parkson Cantavil, Co.Op Mart,…