TOP MENU
MENU MENU

SEARCH

. Blankfein hưởng lợi lớn khi là lãnh đạo cấp cao của Goldman từ trước khi nhà băng này IPO năm 1999. Goldman đã đưa ông số cổ phiếu nhiều hơn hầu hết

Trung Quốc điều hành tỷ giá như thế nào
Đường thăng tiến thần tốc của tân CEO Google
Doanh thu Facebook tăng 40%
. Blankfein hưởng lợi lớn khi là lãnh đạo cấp cao của Goldman từ trước khi nhà băng này IPO năm 1999. Goldman đã đưa ông số cổ phiếu nhiều hơn hầu hết các lãnh đạo ngân hàng tại Wall Street thời bấy giờ. Một số tỷ phú Mỹ khác, như Bill Gates, cũng có lượng lớn cổ phần trong công ty trước khi làm IPO. Bloomberg ước tính Blankfein sở hữu số bất động sản trị giá 73 triệu USD, gồm một căn hộ ở tầng 16 tòa nhà Central Park West (Manhattan) và một căn nhà 7 phòng ngủ tại Bridgehampton (New York)

Blankfein hưởng lợi lớn khi là lãnh đạo cấp cao của Goldman từ trước khi nhà băng này IPO năm 1999. Goldman đã đưa ông số cổ phiếu nhiều hơn hầu hết các lãnh đạo ngân hàng tại Wall Street thời bấy giờ. Một số tỷ phú Mỹ khác, như Bill Gates, cũng có lượng lớn cổ phần trong công ty trước khi làm IPO.

Bloomberg ước tính Blankfein sở hữu số bất động sản trị giá 73 triệu USD, gồm một căn hộ ở tầng 16 tòa nhà Central Park West (Manhattan) và một căn nhà 7 phòng ngủ tại Bridgehampton (New York).

Năm 2009, sau khủng hoảng tài chính, Blankfein trở nên nổi tiếng với câu nói công ty mình “đang làm công việc của Chúa”. Việc này đã khiến ông bị chỉ trích dữ dội.

Gần đây, ông cũng bày tỏ sự lo ngại về sự bất bình đẳng thu nhập trong xã hội. “Chúng ra làm tốt việc tạo ra của cải hơn là phân phối chúng. Vì thế, ta cần phải làm tốt hơn. Nếu anh hỏi mọi người có chấp nhận bất bình đẳng hay không, họ sẽ nói không. Chúng ta cần ngồi lại với nhau để giải quyết vấn đề này. Nó không phải là việc của riêng ai”, ông nói.

Hà Thu (theo CNN)

Các sản phẩm Việt không chỉ trưng bày, giới thiệu mà còn bán trực tiếp cho người tiêu dùng tại Nga, qua đó giúp doanh nghiệp tìm hiểu thị hiếu, thói quen tiêu dùng và sức mua của khách hàng, cũng như nhu cầu của doanh nghiệp phân phối.

Tham gia hội chợ không chỉ có doanh nghiệp Việt Nam mà có các đơn vị đang kinh doanh tại Nga và cả khu vực EEU.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0