Căn hộ Xi Grand Court hội tụ quá nhiều ưu điểm

Can ho Xi Grand Court nơi hội tụ những yếu tố cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một mái ấm. Xi Grand Court quận 10 giải quyết vấn đề về nhà ở cho khách hàng khu vực trung tâm thành phố.

Hiện tại nếu Xi Grand Court là cơ hội tại trung tâm Quận 10 thì bạn cũng có khả năng đầu tư tại dự án Vinhomes Golden River tại Ba Son của Vingroup hay Opal Riverside của Đất Xanh tại Thủ Đức và Can ho Centa Park của Thanh Niên tại đường Âu Cơ Tân Bình.

Các dự án Opal Riverside, Vinhomes Golden River , Centa Park, Xi Grand Court đều có vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực nó tọa lạc.

can ho xi grand court quan 10

VỊ TRÍ XI GRAND COURT KẾT ĐẦM SEN 4KM

Căn hộ xi grand court nằm gần khu công viên nước Đầm sen, nơi bạn thõa thích chơi 30 trò chơi dưới nước hiện đại cùng với một hồ tạo sóng mát lạnh rông 3000m2, hứa hẹn mang đến cho bạn một nhiều cảm giác thú vị bên gia đình vào mỗi buổi chiều.

Chủ đầu tư cũng rất chú trọng khu sự phát triển của nhưng cư dân tuổi mới lớn thanh thiếu niên nên dành nhiều không gian, để xây dựng các sân chơi và thể thao ngoài trời cho sự phát triển của những cư dân mới lớn này như hồ bơi, sân cầu lông, bóng rổ …

Vị trí càng gần trung tâm là vị trí mà bất động sản có giá không ngừng gia tăng. Căn hộ xi grand court quận 10 nằm ngay khu trung tâm, điều ấy cho thấy giá trị căn hộ sẽ tăng dần theo thời gian.

Với vị trí đắc địa, căn hộ xi grand court được thiết kế hài hòa giữa trung tâm thương mại 6ha. Cùng với các công viên, hồ bơi diện tích lớn tạo nên khu mua sắm xanh giữa lòng thành phố, đem đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp giữa thành phố sôi động nhất nước.

Cơ hội thật sự đầu năm 2016 tại các dự án Xi Grand Court , Opal Riverside, Vinhomes Golden River và Centa Park.

Gọi ngay để được tư vấn đầu tư tốt nhất – 0938.00.77.78 – Mr Quân