Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đáng cho bạn mơ

Vinhomes Golden River Ba Son – Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì con người đòi hỏi một môi trường sống phù hợp hơn. Thấu hiểu hết những điều đó. Tập đoàn Vingroup – nhà bất động sản danh tiếng bậc nhất Việt Nam không ngừng cố gắng đem tới những giá trị và tiêu chuẩn sống đẳng cấp trong các sản phẩm của họ, trong đó dự án Vinhomes Golden River là một ví dụ điển hình.

Nếu bạn đang muốn đầu tư thì cũng nên xem xét thêm qua dự án Căn hộ Centana cực kì hấp dẫn mặt tiền Mai Chí Thọ đang PR ra thị trường. Hay có thể đầu tư nhiều căn hộ giá rẻ bên khu Nam Long là Căn hộ Flora Fuji Quận 9 chỉ với 900 triệu /căn.

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của quận 1, dự án Vinhomes Golden River được xem là một trong những dự án sở hữu khu đất vàng đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh với mặt tiền gần 1 km  hướng sông Sài Gòn. Đặc biệt, đây cũng là nơi có  tuyến đường huyết mạch kết nối với các quận trung tâm của thành phố như 1,2,3,4,5,7,8, … với vị trí vàng như vậy, cư dân sống tại Vinhomes Golden River sẽ được tận hưởng những tiện ích liên kết mà không dự án nào co.

vinhomes golden river

 Đến với Vinhomes Golden River, bạn sẽ cảm nhận được đây chính là một môi trường vô cùng lý tưởng, một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà gần như chỉ Vingroup mới có thể mang lại cho bạn.

Dự án được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ như: khu công viên, cây xanh bao bọc khu chung cư, các tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, …

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của cư dân về mặt chăm sóc, điều trị sức khỏe Vingroup đã tích hợp phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện nghi cao cấp đạt tiêu chuẩn của bệnh viện đa khoa quốc tế với đội ngũ y – bác sĩ có chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Hiểu đượctầm quan trọng của giáo dục chính vì thế Vingroup đã cho ra đời hệ thống trường học Vinschool thuộc hệ thống trường học danh tiếng quốc tế sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước đồng thời trang bị cho các cư dân nhí những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin bước vào đời

Hơn cả những gì trông đợi, Vinhomes Golden River còn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, nhằm đem đến một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân tại đây.