Bất động sản

Căn hộ ven sông Gem Riverside nơi giá trị sống được tôn vinh

Được chánh tập đoàn lớn Đất non triển khai quy hoạch trong số lòng quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường yên Phú quận 2. Gem Riverside dat xanh được đanh giá cả là căn hộ chung cư sang trọng ẩn chứa được khá nhiều điểm vàng, đem các tiềm lực phát triển ích lợi trong tương lai. Nhịp thiết kế và kiến trúc của dự án cũng khá rất riêng, là điểm sáng mĩ quang hấp dẫn các thụ chú trọng của quý khách.

Địa thế Gem Riverside Quận 2 đắc địa Với 3 mặt tiền giáp sông tự thế, và một mặt hường thành cao tốc Long ra – Dầu Giây

Quy hoạch tổng Gem Riverside Quận 2 Với diện tích 3,6ha và cấu trúc ra 12 tòa tháp đơn, mọi các tòa chung cư va 2ngay những khoản tiết phía ttrong đều được chủ đầu tư tính toán tỉ viên.

can ho ven song gem riverside dat xanh quan 2

sự kết phù hợp hài hòa, nhưng đem chút táo bạo phá phong cách lúc pha trộn 2 dòng kiến trúc Châu Âu cổ điển và sáng trúc tiên tiến. Với kiểu phong cách này, căn hộ chung cư sang trọng trở nên hoàn toàn khác biệt

Nếu nói vi trí căn hộ Gem Riverside chỉ Nổi bật và tạo giá trị hoàn mỹ chỉ nhờ vô vị trí vàng, đắc địa bậc nhất đô thị Nam Rạch Chiếc và lối thiết kế khác biệt, riêng biệt quát hiện đẳng cấp sống. Thì vẫn chưa kể hết được thụ hoàn hảo của căn hộ chung cư, do công trình vẫn có các điểm ” nhất” khác đóng góp khiến ra một dự án nhà phố mơ ước như các chuyên gia Nhận xét.

Và trong những yếu tố đó, tạo môi trường an cư, và Đối với hầu hết những dự án dù là loại hình công trình nào thì đây cũng là yếu tố rất trọng điểm khiến ích lợi chênh lệch và là vai trò không nhỏ trong số việc quyết định chọn mua dự án của rất các quý khách hàng.

Tập đoàn Đất xanh ngay từ đầu đã có ý xây công trình ra một cộng đồng người dân có mức an cư hoàn mỹ bậc nhất quận 2, cùng tiêu chí sinh sống xanh, sinh sống hảo

công trình chung cư đẳng cấp dược chủ đầu tư phát triển một không gian sống cực kỳ tốt, Đối với sụ đầu tư và lắp đặt những dự án, hạng mục cây non khá tỉ mĩ và thích hợp lý, phía trong dự án bất động sản như một quỹ sinh thái nghỉ ngơi đúng chất.

Ngoài không gian sống trong lành và thoáng đãng nhờ vô 3 mặt giáp sông, Gem riverside còn được nhà đầu tư trang bị rằng hoi 2 khu công viên sinh hoạt ngoài trời rất rộng.

Khuôn viên Gem Riverside có gì đặc biệt?

Khuôn viên công trình được trồng các loại cây xây theo mỗi mùa, đảm bảo độ che phủ và điều khí cho toàn dự án bất động sản quanh 5.

Và du an Gem Riverside cũng là dự án tạo có điều kiện sống Nổi bật nhất Nam Rạch Chiếc khi ẩn chứa tuyến đường ven sông dài đến 1km, được lắp đặt mái che, cảnh thể xinh đẹp mắt, là khu thư giản hoàn mỹ và đẹp nhất trong những căn hộ chung cư cùng phân khúc.

Ngoài ra, dự án nhà phố cũng dựa vào địa thế mà ẩn chứa được công mĩ cây xanh mặt nước rộng 7ha tọa lạc cạnh dự án nhà phố. Lúc an cư ở đây, quý khách tạo thể giải trí, giải trí hoạt động vui vẻ, và hưởng thụ bầu đừng khí trong lành, mát mẽ cảm nhận thụ yên bình của cuộc an cư, tránh xa khói bụi và tấp nập nơi trung tâm.

Gem Riverside Đất Xanh là dự án bất động sản căn hộ được Đánh giá là dự án nhà phố đẳng cấp có môi trường an cư tối ưu, đem đậm chất xanh của một khu nghỉ ngơi sinh thái. Sáng tạo ra một cộng đồng cư dân khỏe lớn, an cư đẹp và tạo lối an cư tiên tiến đẳng cấp về sau.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close