Bất động sản

Căn hộ The MARQ Giá bán chính thức từ chủ đầu tư HongKong Land

Giá bán chính thức The MARQ – được thiết kế dưới hình thức căn hộ hạng sang nằm trong trung tâm quận 1, nơi xa hoa tấp nập nhất của Sài Gòn.  Không hình thành tại khu vực đang phát triển mạnh như quận 2, quận 9 phía Đông thành phố, The MARQ mang cho mình một nét riêng đặc biệt, một chỗ đứng hoàn hảo trong thị trường căn hộ trung tâm.

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về vị trí tọa lạc của dự án mới của HongKong Land do nằm gần trung tâm, tiện ích cùng một số yếu tố khác. Lê Đình Phong đánh giá họ vẫn rất quan tâm đến giá bán của căn hộ cao cấp The MARQ, bởi hầu hết các căn hộ tại Quận 1 được triển khai trong trung tâm thường có mức giá khá cao và làm nhiều khách hàng lo ngại khi có ý định mua ở hoặc đầu tư.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin giá bán của dự án The MARQ quận 1, mong rằng những thông tin mà chúng tôi cập nhật sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin và cơ sở chọn lựa đúng đắn cho căn hộ của mình.

can ho the marq quan 1

Căn hộ The MARQ bán với giá bao nhiêu ?

Dự kiến giá bán của căn hộ The MARQ sẽ được mở bán ở mức 8.000$ đến 10.000$. Mức giá này nếu xét ở vị trí trung tâm thì hoàn toàn không gọi là cao, và quý khách không cần lo ngại về việc thanh khoản khi mua.

Theo thông tin gần nhất chúng tôi có được The MARQ sẽ nhận booking vào tháng 3 năm nay, và cũng mở cửa nhà mẫu cho khách hàng quan tâm.

Căn hộ Quận 1 chi tiết các dự án nổi bật được Lê Đình Phong đánh giá cao năm 2019: http://ledinhphong.vn/

The MARQ đang là dự án tại Quận 1 nổi bật được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn để làm nơi đầu tư cũng như khách hàng mua ở nhất hiện nay tại Quận 1.

Có nên mua The MARQ tại thị trường căn hộ trung tâm

Vì vị trí nằm ở trung tâm nên nhiều khách hàng quan ngại về việc mua đầu tư cho căn hộ The MARQ vì sợ không có đầu ra, thanh khoản chậm. Vì hiện nay, khu đông đang phát triển và hầu hết người mua đều đổ dồn vào khu vực này do có nhiều dự án ra mắt.  Khu trung tâm tuy thuận tiện cho việc kết nối đến các khu hành chính, thương mại nhưng ồn ào, náo nhiệt không thích hợp với thị hiếu của một số khách hàng.

Đó cũng là một ý kiến đúng, tuy nhiên về việc thanh khoản chậm là rất ít. Theo một số thông tin qua quen biết trong giới mua bán dự án trung tâm thì quý khách sẽ bất ngờ với thông tin thị trường căn hộ trung tâm đang rất sốt hàng.  Nguồn cung hoàn toàn thấp so với nguồn cầu, vì vậy một số căn hộ vừa rao bán buổi sáng buổi chiều đã có khách mua mặc dù giá trị lên đến hơn trăm tỷ. Do UBND thành phố đang triển khai kế hoạch không phát triển các căn hộ – dự án cao tầng mới. Vì vậy mà thị trường căn hộ trung tâm luôn khan hiếm.

vi tri can ho du an the marq hongkong land

Như vậy có thể thấy rằng, mặc dù khu vực trung tâm không có sức bật mạnh như các khu vực mới đang phát triển như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc về giá bán. Nhưng bất động sản trung tâm vẫn có sức hút mạnh đối với khách hàng.

Nói về giá bán của căn hộ cao cấp The MARQ thì nằm ở mức chỉ tầm 8.000$ đến 10.000$ quý khách có thể hoàn toàn mua được và đầu tư được.  

Một ví dụ thực tế cho thấy,  dự án Alpha City lúc ra mắt vào năm 2018 có giá bán 10.000$/m2, được đánh giá là mức giá cao kỷ lục nhất từ trước đến nay nằm ở trung tâm nhưng vẫn bán được và chỉ số 82% căn giao dịch thành công đã chứng minh rằng căn hộ trung tâm luôn rất nóng và thu hút khách hàng tìm mua.  Dự án thứ hai cũng của tập đoàn Alpha King là dự án Centennial Ba son, giá bán 12.000$/m2 và trong tổng số 205 căn hộ giao dịch thành công đã có hơn 80% căn hộ bán ra.

Trên đây là những đánh giá về vấn đề xoay quanh dự án bởi ledinhphong chuyên gia bất động sản công ty Salereal. Hy vọng với thông tin về The MARQ Quận 1 quý khách sẽ tìm được cho mình cơ hội đầu tư thật sự hợp lý nhất.

 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close