Bất động sản

Căn hộ Sunwah Pearl cân bằng phong thủy giao thông tốt hạ tẩng đồng bộ

ban can ho sunwah pearl cân bằng phong thủy, sống thanh bình thiết kế vượt trội. Căn hộ tiện ích đi kèm, vị trí tại đường mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh lý tưởng bậc nhất. Khu dự án Sunwah Pearl liên kết nhanh chóng, ở quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm giao thông tốt. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ. Khu dự án Sunwah Pearl bờ sông trải dài, chủ đầu tư Sunwah Group Hàn Quốc hạ tẩng đồng bộ. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Sunwah Pearl, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.

Căn hộ Sunwah Pearl, thiết kế vượt trội. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Sunwah Pearl như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Sunwah Pearl được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.

Dự án Sunwah Pearl, tiện ích đi kèm. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Tìm hiểu ngay mat bang can ho sunwah pearl

Bán căn hộ Sunwah Pearl, lý tưởng bậc nhất. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Sunwah Pearl. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Dự án Sunwah Pearl chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Căn hộ Sunwah Pearl, liên kết nhanh chóng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh khoản cao cho dự án Sunwah Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, bờ sông trải dài. Quý khách quan tâm Sunwah Pearl vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)906765092 – Tìm hiểu ngay giá mua ban can ho quan binh thanh

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close