Căn hộ Sunwah Pearl bán mang đến cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi

Dự án Sunwah Pearl thiết lập một dự án cao cấp một thiên đường xanh cho cộng đồng. Dự án Sunwah Pearl nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh cạnh sông Saigon khu vực quận Bình Thạnh cửa ngỏ khu đông xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah Hàn Quốc tạo ra giá trị sống hoàn hảo. Hãy cùng khám phá các điểm tuyệt vời tại dự án Sunwah Pearl.

Click xem thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Khu thể thao tại căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Với Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Người dân sống tại dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh….click here

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Dự án can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Chủ Đầu Tư cam đoan sẽ đưa căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286