Bất động sản

Căn hộ Sunshine Diamond River lý do nên mua

Xuất hiện thương hiệu Sunshine Diamond River trong danh sách các dự án mới đẳng cấp tại quận 7 với loại hình căn hộ chung cư. Theo thời gian thì người ta càng quan tâm và tìm hiểu sâu hơn về dự án Sunshine Diamond River quận 7 và chủ đầu tư của dự án này.

Những lý do hấp dẫn để khách hàng quyết định mua căn hộ Sunshine Diamond River được tìm hiểu và chia sẻ với Trần Minh Hiếu sẽ giúp cho những ai chưa đầu tư vào dự án này có được những thông tin tham khảo tốt.

Căn hộ Sunshine Diamond River lý do nên mua

Mua căn hộ cao cấp Quận 7 hiện nay chúng ta sẽ có một số sự lựa chọn trong đó có hai dự án của Sunshine Group. Căn hộ Sunshine Diamond River là một trong hai dự án mà thương hiệu Sunshine Sài Gòn đang triển khai và tiếp tục định hướng thâu tóm thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Một cách nhìn nhận kết quả thì lý do nên mua là dự án có vốn đầu tư lớn thứ 2 được phát hiện tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua số liệu cập nhật năm 2020. Chuyên gia Trần Đình Hiếu chia sẻ với thông tin cập nhật được từ phía chủ đầu tư Sunshine Group là 1,2 tỷ USD cho dự án căn hộ đặt tại đường Đào Trí mang tên Sunshine Diamond.

sunshine diamond river q7

Yếu tố tiếp theo đó chính là diện tích đa dạng và là những căn hộ tặng ban công sân vườn dành riêng cho khách hàng mua căn hộ của Sunshine Group. Lần đầu tiên có mặt trên thị trường với hình thức tặng ban công sân vườn cho khách mua căn hộ là những gì mà căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 đã thực hiện.

Nội thất nhập khẩu từ Ý được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho các dòng sản phẩm căn hộ thương mại cao cấp và hiện tại thì chủ đầu tư Sunshine Group cũng đưa các tiêu chuẩn này vào căn hộ Sunshine Diamond quận 7. Với nội thất tiện nghi có chất lượng cao Thị Trần Đình Hiếu khẳng định được Cảm nhận của khách hàng sẽ bất ngờ và hài lòng với những gì mà chủ đầu tư đăng hình thành trong sản phẩm căn hộ mà mình đã mua.

Bên cạnh các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang của Sunshine Group. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án căn hộ tầm trung của chủ đầu tư Kiến Á tại khu đô thị Cát Lái, vị trí chỉ cách Sunshine Diamond River qua cầu Phú Mỹ. Thông tin về Kiến Á & các dự án nổi bật quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://trandinhhieu.com/kien-a/.

Để đảm bảo được an toàn cho toàn bộ các tòa nhà và từng căn hộ thì phun kính Low – E chất lượng cao sẽ được áp dụng trong căn hộ đường Đào Trí. Dự án này có được chất lượng sóng tốt nhờ hệ thống kính cường lực thế hệ cao cấp để ngăn tia UV và nhiều tác động tiêu cực từ hoạt động sống bên ngoài khu vực này.

Điểm nhận tiếp theo và cũng là lý do hấp dẫn để khách nên mua căn hộ Sunshine Diamond River của công ty bất động sản trên group là sản phẩm có ba hướng view đẹp hướng ra sông Sài Gòn. Với lợi thế hấp dẫn sở hữu quỹ đất thêm với 3 mặt như sông thì chẳng có lý do gì để chúng ta không cảm nhận được với 80% căn hộ view Sông được thiết kế trong dự án của Sunshine quận 7.

Thông tin tiếp theo đuổi chính là dự án có giá bán cạnh tranh trên thị trường với những chính sách hỗ trợ tốt từ phía chủ đầu tư. Các chuyên gia Salereal nhận xét giá bán căn hộ Sunshine Diamond River tốt và có thể nói là hạn mức giá để cạnh tranh thu hút nhà đầu tư của doanh nghiệp.

Một số thông tin chia sẻ với lý do nên mua Sunshine Diamond River quận 7 2020 của Trần Đình Hiếu xin kết thúc tại đây và hi vọng quý khách đã có được những thông tin bổ ích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close