Bất động sản

Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê mang đến cuộc sống ngập tràn hứng khởi

cho thue can ho sala tiêu chuẩn một dự án cuộc sống đẳng cấp cho dân cư. Sala Thủ Thiêm quận 2 nằm tại khu vực Mai Chí Thọ số 10 khu quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi Tập đoàn Đại Quang Minh tạo ra giá trị sống hoàn hảo. Hãy đến tìm hiểu các ưu điểm chỉ của can ho sala cho thue

khu đô thị sala

Apartment for rent in sala có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống Sala Thủ Thiêm quận 2 tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Mỗi căn hộ tại Can ho sala Thủ Thiêm quận 2 đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Căn hộ Sala cho thuê là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Sống tại Sala Thủ Thiêm quận 2 quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư, không như các chủ đầu tư khác. Khu trung tâm phức hợp Sala Thủ Thiêm quận 2 sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, phức hợp, thương mại…

Tại Sala Thủ Thiêm quận 2 có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sala Thủ Thiêm quận 2, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Sala cho thuê hợp lý nhất. Mr Khánh0915 916 915

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close