Tin tức

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 thiết kế khoa học

Căn hộ SaiGon Sports City nổi tiếng được đầu tư và xây dựng bởi hai nhà đầu tư hàng đầu là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đấy, Keppel land là doanh nghiệp bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore có ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở và nhà đất.

Được biết, Keppel Land được ghi nhận sở hữu danh mục đầu tư BĐS chất lượng bao gồm những dự án dân cư cấp cao đạt nhiều giải thưởng cộng một vài dự án thương mại, nhà ở cấp cao cũng như những nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch của các dự án.

can ho saigon sports city

SaiGon Sports City được đánh giá là dự án có triển vọng nhất hiện nay tại quận 2 ,lựa chọn đầu tư dự án này là cơ hội không nên bỏ lỡ .

hiện tại chủ đầu tư này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á có phân khúc trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đó, ở Việt Nam thì Keppel Land là một trong một số NĐT BDS tiên phong và lớn mạnh với sự phong phú các danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc thù là Sài Gòn, các văn phòng hạng A, một vài dự án nhà ở cao cấp cũng như dịch vụ, đô thị tân tiến.

một số dự án tiêu biểu về nhà đầu tư Keppel Land được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre giai đoạn I, villa Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Hiện tại dự án đang thi công là Riviera Point, Saigon Centre giai đoạn II & III và KĐT phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

Giống đúng như tên gọi Saigon Sports City dự án mang đậm thiết kế mang xu hướng chủ đạo là thể thao, gắn liền với hoạt động thể thao năng động, định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2.

Dự án Saigon Sport City thiết kế thông minh

Dự án Saigon Sport City được thiết kế thông minh, rất rộng và được bố trí ở phần nhiều một vài phòng, với thể mở rộng tối đa có tầm nhìn của những căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và dự tính đưa vào làm việc sắp tới. Việc mang căn hộ của dự án này sẽ giúp quý khách mang thể hưởng tất cả 1 môi trường sống thoáng đãng và nắng gió và rất thuận lợi để đi lại vào trung tâm đô thị.

Về địa điểm, dự án SaiGon Sport City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – đô thị Hồ Chí Minh. Đó được biết đến là khu vực sở hữu quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia trục đường Song Hành là KĐT Nam Rạch Chiếc có những dự án nổi tiếng khu Đông như những khu nhà phố, một số biệt thự cao cấp.

Điểm nổi bật của dự án này là địa điểm ngoài đường, nằm trên các con phố Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị sân Golf có tổng diện tích gần 300 ha. Theo một số doanh nhân nhà đất thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của một số đô thị rất đẳng cấp cùng với sự góp mặt của một số thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á nhìn chung.

mang thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì khu đô thị được đồng bộ và cấp cao ngang nhau, trông mong sẽ mang lại một không gian sống lý tưởng cho một vài cơ dân ở đây.

Ở khu vực dự án Sigon Sport City với hệ thống giao thông rất dễ dàng, bao gồm:

+ đường chính: con đường Song Hành cao tốc – Dầu Giây đang xây dựng và dự trù đến năm 2019 sẽ đã đi vào hoạt động.

+ trục đường đi lại ra cao tốc Hà Nội và khu thể dục thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 thành thị Saigon Sport City và Him Lam City.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close