Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 hưởng lợi từ công trình hầm chui An Phú

Hiện tại, nhằm đi từ công trình căn hộ Saigon Sports City Quận 2 đi Những khu khác của ra phố, cũng như từ Những nơi đổ về dự án này, Các phương tiện oto đều cần đi qua nút giao thông yên Phú để lên cao tốc. Nơi nút giao thông này luôn gặp cần tình trạng quá tải dẫn lại ùn tắc cục bộ Nhất là vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, ra phố đã triển khai cải xây nút giao thông này và bảo đảm sự lưu thông thông suốt của phương tiện khi dự án hoàn thành.

Căn hộ Saigon Sports City Quận 2 được lợi gì từ việc triển khai cải tạo nút giao thông An Phú

Như đã nhắc, việc di chuyển từ dự án nhà phố, chung cu quan 2 Saigon Sports City dễ dàng Nhất là di chuyển qua nút giao thông an Phú để lên lại cao tốc và di chuyển đến trung tậm quận 1, quận Bình Thạnh hay khu đô thị Thủ Thiêm mới… Nhắc cái khác, nút giao thông an Phú chánh là cửa ngõ giao thông của dự án bất động sản Saigon Sports City.

giai đoạn hiện ở, nút giao thông này đang được triển khai thi công. Tiến độ của dự án đang trong thời kỳ 1 phát triển tầng một Đối với hần chui 2 chiều, mỗi chiểu 2 làn xe theo lối từ cao tốc Long thành Dầu Giây đến đường Mai Chí thọ và qua hầm vượt sông Sài Gòn và chiều ngược lại. Theo kế hoạch, ở tầng này cũng sẽ phát triển thêm hầm chui theo hướng cao tốc Long Thành- Dầu Giây di chuyển vô Lương Đình Của. Tầng 2 là cầu vượt được thiết kế 2 làn xe theo bước từ Lương Đình Của rẽ vào cao tốc Long ra – Dầu Giây.

saigon sports city

Xem thêm: Dự án SaiGon Sports City mang đậm nét khu đô thị tương lai

Nhìn vào cấu trúc của nút giao thông này tạo thể mấy Các hướng lưu thông được phân tách làm giảm sự chồng chéo làm cho giao thông trở nên thông suốt. Chánh nơi này sẽ làm tăng lên giá trị của dự án Saigon Sports City bởi bản thân Quý khách lúc nào cũng chọn Những địa thế có giao thông thuận lợi.

Tìm hiểu về dự án Saigon Sports City

dự án bất động sản này được xây theo loại hình một “Thành phố khả năng thao”. Ở dự án nhà phố sẽ có phân khu vực khác biệt dành Những công trình thể dục theo chuẩn quốc tế phục vụ tập luyện và thi đấu Những giải lớn, và gần Đặc biệt phục vụ Seagame 31. Phức diện tích của công trình là 64 hecta, Đối với 2 phân khu vực.

khu vực 1 là điểm tập trung của khu liên phù hợp thể dục thể thao Với bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, đường chạy, khu vực thể thao trong chủ và trường đua ngựa. Ở đây cũng tạo Những trung tâm huấn luyện thể dục đáp ứng nhu cầu rèn luyện học tập của dân cư dự án nhà phố và Những khu vực gần kề.

Tìm hiểu thêm: Chủ đầu tư SaiGon Sports City Quan 2 ra sao?

khu vực 2 được phát triển Với Những toà cao ốc cao 30 tầng và toà nhà tiện ích 1 tầng. Ở khu vực này của công trình Saigon Sports City, gồm mái thích hợp Những căn hộ cùng chung cư, khách sạn hạng sang, khu vực văn phòng và căn hộ dịch vụ. Tổ số căn hộ ở dự án chừng 3000 căn và được xây theo chuẩn mực của càng khu vực căn cộ hạng sang đẳng cấp năm sao.

cơ sở vật chất của khu vực căn hộ cũng khá phong phú, bên trong số tạo khu vực giải trí, công mĩ, đường chạy bộ, trung tâm thương mại, khu vực hồ bơi, khu vực tiệc nướng ngoài trời… Các cơ sở vật chất này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân an cư ở dự án nhà phố, và góp phần làm công trình Saigon Sports City trở thành càng nơi an cư đáng mơ ước của các người.