Bất động sản

Căn hộ Quận 7 – cần biết điều gì?

Căn hộ Quận 7 được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sở hữu tiềm năng đầu tư khai thác hấp dẫn, không gian sống tiện nghi, hiện đại với đầy đủ các tiện ích, môi trường sống trong lành cực kỳ thoải mái và dễ chịu.

Hôm nay, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin về thị trường chung cu Quan 7, hy vọng sẽ mang đến những thông tin tham khảo bổ ích cho khách hàng đang quan tâm đến thị trường dự án Quận 7.

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 7 tại video dưới đây:

Căn hộ Quận 7 – cần biết điều gì?

Như các bạn đã biết, căn hộ chung cư là loại hình bất động sản cao tầng, tập trung chủ yếu tại các khu vực được quy hoạch trọng điểm và có thể nói Quận 7 là một trong những khu vực hội tụ những yếu tố chuẩn nhất để phát triển dòng sản phẩm này.

Nếu như trước đây, khách hàng lo ngại khi mua căn hộ Quận 7 vì vấn đề kẹt xe, tắt đường thì hiện nay những thay đổi tích cực về chất lượng hạ tầng giao thông tại khu Nam Sài Gòn nói chung và khu vực Quận 7 nói riêng đã phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn các dự án chung cư Quận 7 để mua.

Hiện tại, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Phú Thuận, đường Đào Trí, trục Bắc – Nam dự kiến sẽ được nâng cấp mở rộng trong thời gian tới. Đây đều là những tuyến giao thông quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thị trường chung cư Quận 7.

Bên cạnh đó, theo thông tin mà SaleReal được biết thì nhiều công trình giao thông trọng điểm tại Quận 7 sẽ được triển khai, chẳng hạn như: cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 và Quận 7, cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 2 với Quận 7, cầu Cần Giờ nối 2 huyện Cần Giờ và Nhà Bè, tuyến Metro số 4 nối Quận 12 đến Quận 7.

Điều này giúp cho việc kết nối giao thông tại các chung cư Quận 7 trong tương lai sẽ nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều, giảm áp lực lưu lượng giao thông trên các trục đường chính hiện nay và cùng với đó là khắc phục tình trạng tắt đường, kẹt xe.

Đây cũng là một yếu tố giúp thị trường căn hộ chung cư Quận 7 sôi động náo nhiệt như hiện nay, với sự góp mặt của những thương hiệu bất động sản tên tuổi và cùng với đó là những dự án cực kỳ tiềm năng, với vị trí đắc địa ngay các trục đường chính hay nằm ven sông Sài Gòn.

du an quan 7

Giá bán các dự án Quận 7

Bên cạnh đó, các dự án chung cư Quận 7 hiện nay cũng cho thấy sự thay đổi rõ rệt đó là nếu như trước đây Quận 7 chủ yếu tập trung các dự án căn hộ tầm trung với mức giá từ 27 – 40 triệu/m2 thì hiện nay thị trường căn hộ Quận 7 chủ yếu đón nhận các dự án chung cư cao cấp, hạng sang.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà góp mặt tại thị trường căn hộ chung cư Quận 7 hiện nay là những chủ đầu tư danh tiếng, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ như: Novaland, Sunshine Group, Keppel Land, Xuân Mai Corp,….

Trên đây là một số thông tin tổng quan và những điều khách hàng nên biết về thị trường chung cư Quận 7 trong giai đoạn hiện nay. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close