Căn hộ Paris Hoàng Kim: Điểm nhấn thị trường BDS cao cấp Quận 2

Mới đây, đồng chủ đầu tư là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái vừa giới thiệu đến thị trường căn hộ cao cấp quận 2 dự án Paris Hoàng Kim. Đây là công trình thuộc phân khúc nhà ở cao cấp với thiết kế mang phong cách Pháp ấn tượng, chứa đựng nhiều giá trị và trở thành một hiện tượng mới, điểm nhấn của BDS khu vực này.

Khái lược thông tin dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án mới tại Quận 2 này có tên khá ấn tượng và thể hiện được sự kiêu sa đẳng cấp, đó là Paris Hoàng Kim. Hiện căn hộ cao cấp đang hiện diện tại đường Lương Định Của, địa chỉ số 25. Nơi này gần với đường Trần Não và là trung tâm của Bình Khánh, Quận 2. Với những ưu thế nhất định về vị trí, chung cư được tạo dựng bởi 3 cái tên uy tín và Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái này đang làm “náo loạn” thị trường, tạo nên nhiều bất ngờ song cũng đầy sự phấn khởi cho quý khách hàng lẫn các nhà đầu tư.

noi that du an paris hoang kim

3h là quy mô của toàn bộ dự án này. Phước Thành sẽ trong vai trò là nhà thầu chính thi công nên căn hộ. Paris Hoàng Kim sẽ xây dựng bao gồm 3 tòa tháp với số lượng căn hộ dự kiến sẽ được giới thiệu trong thời gian tới là 800 căn.

Với các mẫu nhà ở thiết kế không gian từ nhỏ đến lớn sẽ giúp gia đình có thêm nhiều lựa chọn về không gian sinh sống. Các căn một, hai và ba phòng ngủ được phân chia theo tỉ lệ căn 2 phòng ngủ là 40%, 1 phòng ngủ là 20% và 3 phòng ngủ là 30%. 10% cuối cùng dành cho các loại căn hộ khác ngoài chung cư cao cấp được xây dựng tại dự án này.

Nhờ sự góp mặt của dự án đường Lương Định Của mà thị trường căn hộ QUận 2 đầu năm 2019 vô cùng sôi sục và hấp dẫn. Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá tiến độ Paris Hoàng Kim đảm bảo, đây là không gian sống vô cùng thuận lợi, đi lại vô cùng nhanh chóng và đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được cảm nhận một môi trường với đầy đủ tiện nghi, mang phong cách và màu sắc khác biệt, đậm chất quý tộc, danh giá.

Vào năm 2020, sau khi hoàn thành thi công dự án theo tiến độ, căn hộ Quận 2 này sẽ được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng. Gia đình liên hệ đặt mua sản phẩm ngay bây giờ sẽ có cơ hội trả nghiệm không gian sống tại đây.

Uy tín chủ đầu tư góp thêm niềm tin vào dự án Paris Hoàng Kim

Không riêng Paris Hoàng Kim là một hiện tượng của thị trường khu vực mà ngay cả chủ đầu tư dự án này là liên doanh công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái cũng được nhận định là hiện tượng trong giới đầu tư các dự án BDS.

Tuy đã góp mặt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh được một thời gian, song vì đây là khu vực có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn, nên ít nhiều 2 cái tên này vẫn chịu tác động và ít được mọi người biết đến dù đã để lại dấu ấn khá lớn với các dự án trước đó.

Tuy nhiên, nhờ vào sự xuất hiện của căn hộ Quận 2 mà đồng chủ đầu tư này đang khẳng định được tên tuổi cũng như tự PR bản thân hiệu quả với khách hàng tại đây.

Đây đều là các doanh nghiệm uy tín và có tiềm lực tài chính, nên sẽ mang đến một Paris Hoàng Kim chất lượng và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất hiện nay.