Căn hộ Palm Heights giao thô có giá bao nhiêu?

 

Dự án can ho Palm Heights nằm tọa lạc tại khu đô thị Palm City An Phú, dự án căn hộ cao cấp này nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh trên địa bàn Quận 2 và chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15 phút lái xe. 

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Quận 2 là được nhận định là khu vực có các dự án bất động sản cao cấp nhất hiện nay như: Du an Feliz en Vista, dự án Palm City,… Đặc biệt kết nối giao thông của dự án Palm Heights Quận 2 đến các quận trung tâm của khu vực quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận 3 … vô cùng thuận tiện về giao thông cũng như có thể thoải mái về thời gian. Đặc biệt ở các tuyến đường có quy mô lớn thì việc kẹt xe, tắc đường không còn là một trở ngại lớn đối với khách hàng khi di chuyển.

 

Dự án Can ho Palm heights gồm có 3 block căn hộ cao tầng và có đến 29 tiện ích nội khu hoàn hảo.

 

Palm City – dự án căn hộ cao cấp được xuất phát ý tưởng từ khu vực nhiều dừa ven dòng sông Giồng Ông Tố, từ đây thì chủ đầu tư dự án phát triển nên biểu tượng của khu đô thị với một cuộc sống “Bình yên ven sông, sáng bừng sức sống”.

 

Sở hữu vị trí đặc địa và nhiều các tiện ích cao cấp của một cuộc sống đẳng cấp nhất nhưng mức Giá bán dự kiến của căn hộ của dự án Palm Height ở quận 2 được đánh giá là không cao so với các căn hộ khác trong cùng khu vực:

 

+ Giao thô chỉ từ: 27 triệu/m2 – 31.17 triệu/m2. ( Khoảng từ 1.300 USD đến 1.400 USD)

 

+ Giao hoàn thiện: 33.4 triệu – 35.62 triệu/m2. ( Khoảng từ 1.500 USD đến 1.600 USD)

 

Khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản trên địa bàn quận 2 như: căn hộ của du an Palm Heights quan 2 của chủ đầu tư Keppel Land và dự án Feliz en Vista Capitaland hãy liên hệ đến chúng tôi.