Căn hộ Opal City Quận 9 nổi bật giữa thành phố mới

Nếu như quý vị là gia đình trẻ, gia đình có tiềm lực kinh tế tầm trung và đang muốn tìm một không gian sống tại căn hộ tin cậy về chất lượng với mức giá tầm trung thì Opal City chính là sự lựa chon hoàn hảo nhất.

Tại thị trường bất động sản quận 9, Opal City là một trong những dự án nổi bật, hiện đang được ghi nhận sự quan tâm đông đảo từ phía các khách hàng. Cập nhật dự án mới của Đất Xanh tại quận 9 trong năm 2018 bởi Quốc Dũng Blog tại đây:Giới thiệu thông tin căn hộ quận 9. Rất nhiều yếu tố hấp dẫn đang được kiến tại ngay tại dự án mới quận 9 và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản.

tong quan opal city dat xanh

Opal City nổi bật ngay tại trung tâm của TPHCM

Dự án Opal City nằm ngay tại trục đường Liên Phường- nơi có tuyến cao tốc TP HCM- Long Thành-Dầu Dây và tuyến cao tốc Metro số 1 chạy qua. Đây cũng là khu vực trung tâm, nằm giữa Tam giác vàng đang được TPHCM chú trọng và quy hoạch gồm Khu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm- Khu đô thị Nam Rạch Chiếc- Khu Công nghệ cao quận 9 nhằm phát triển kinh tế của thành phố lên tầm cao mới. Và Opal City đã thừa hưởng trọn vẹn tất cả những ưu điểm vượt trội bậc nhất này.

Opal City hưởng lợi từ mở rộng đường Liên Phường: plo.vn

Bên cạnh dự án Opal City,còn rất nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp khác quận 9 nằm xung quanh như: dự án căn hộ Gem Riverside quận 2,dự án Khu đô thị phức hợp cao cấp Mega Khang Điền, dự án căn hộ Hausalto quận 9, dự án Sapphire Khang Điền…

Những cơ sở tiện ích để đảm bảo cư dân trong dự án được phục vụ tốt nhất hiện đang đã được đầu tư và phát triển như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, vui chơi và giải trí.

Các dự án tại quận 9 mới đều nhận được sự đánh giá cao so với những dự án từ khu vực khác. Cùng tìm hiểu hệ thống các Tiện ích dự án Opal City quận 9 có gì nổi bật cùng Quốc Dũng Blog.Rất nhiều thông tin xoay quanh dự án của Đất Xanh đã được các chuyên gia cập nhật, mời quý vị độc giả truy cập và đón xem.

Video giới thiệu dự án Opal City

Giá trị gia tăng lợi nhuận lên đến hơn 30%

Một trong những nguyên nhân khiến cho các căn hộ tại quận 9 này luôn gia tăng về giá chính là sự mở rộng của các tuyến đường. Ngay khi vừa mới bắt đầu khởi công, dự án này đã bị đẩy giá trị bất động sản lên mạnh mẽ. Thậm chí, giá trị dự án Opal City trong tương lai sẽ tăng lên tới 30% do cây cầu Phú mỹ nối với quận 2, tuyến Metro Bến Thành số 1 và Cao tốc Long Thành- Dầu Dây đã hiện hữu.

Gía trị này được dự đoán sẽ tăng thêm 10% mỗi năm bởi chỉ khoảng 2-3 năm nữa thì các cơ sở hạ tầng như nút giao thông Liên Phường, đường Vành đai 2 sẽ hoàn thiện và mang đến biến động lớn.

Quốc Dũng Blog nghiên cứu các thông tin về chung cư quận 9 như Safira của Khang Điền chuẩn bị mở bán rất kĩ lưỡng cũng như liên tục cập nhất các thông tin đánh giá căn hộ Quận 9 về dự án căn hộ Đất Xanh.

Trên đây là những đánh giá, phân tích về tiềm năng những lợi thế cơ bản. Hy vọng những thông tin về dự án Opal City Đất Xanh sẽ mang đến cho quý vị kiến thức bổ ích nhất.