Căn hộ One Verandah đón đầu cơ hội hấp dẫn

Theo đánh giá của canhocaocapquan2 thì One Verandah là sản phẩm đón đầu cơ hội đầu tư sinh tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn có thể lên đến 30%.

Siêu phẩm mang tên One Verandah chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản. Căn hộ Mapletree sở hữu đến 4 mặt tiền đường lớn và 2 mặt giáp sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree tại đây: can ho quan 2

Tất cả thông tin liên quan đến One Verandah Quận 2 sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

one verandah don dau co hoi dau tu

Nếu nhìn vào một vài tiềm năng giá trị của dự án One Verandah, thì khó xảy ra trường hợp dự án này sẽ bị giảm sức nóng. Một vài căn hộ tại dự án này đã được chuyển nhượng có số lượng rất lớn dù mức giá không hề rẻ.

Tiềm năng đầu tư tại dự án One Verandah

Theo nhận định chung của những NĐT thì một số căn hộ tại One Verandah sẽ là 1 thời cơ đầu tư tốt và có khả năng sinh lời cao. Dự án này với các giá trị mà không phải dự án nào cũng mang được.

mang qui định của một dự án căn hộ 5 sao, cư dân sống tại các căn hộ One Verandah sẽ được trải nghiệm không gian sống ở một khu resort đẳng cấp. Cùng với thiết kế căn hộ sang trọng và tiện nghi vào bậc nhất, thì một số tiện ích cũng được tích hợp đồng bộ. Dự án với với 72 tiện ích mà chủ đầu tư MapleTree đem đến để cung cấp mọi nhu cầu cơ bản của cư dân cho đến các yêu cầu của một đời sống thượng lưu đúng nghĩa.

Thêm vào đó, dự án lại với 1 địa điểm cực kỳ đắc địa, chính vị trí của dự án làm nên đẳng cấp của nó. Nằm ngày bên bờ sông Sài gòn lại với tới 4 hướng nhìn hướng sông, một số căn hộ tại One Verandah là niềm mơ ước của nhiều người. Lúc mà đời sống lên cao, thì một số nhu cầu của cuộc sống hàng ngày cũng tăng, và các căn hộ sở hữu một vài giá trị đẳng cấp như tại dự án này chính là nguyên do thu hút một vài khách hàng tiềm năng của dự án. Và một số nhà đầu tư khi nhìn nhận được nhu cầu của quý khách thì sẽ mau chóng thâm nhập thị trường căn hộ này. Chính lực cung từ nhà đầu tư và 1 bộ phận bạn sẽ đẩy giá của một vài căn hộ tại dự án One Verandah lên nhanh chóng.

Ngoài phương thức đầu tư sinh lời do giá trị căn hộ tăng, thi hình thức mua nhà và cho thuê cũng là 1 hình thức đầu tư đem lại hiệu quả cao. Thị trường nhà cho thuê tại Sài Gòn vẫn luôn nóng, do nhu cầu thuê nhà của một vài người làm việc tại Sài Gòn đến từ nhiều nơi trong cả nước lẫn cá nhân, tập thể nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Dự án lại tọa lạc tại một vị trí chiến lược cho di chuyển tới những điểm trọng tâm khác của đô thị như quận một, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, Bình Thạnh…

Vì thế có thể thấy, sức nóng của dự án căn hộ Quận 2 này xem thêm đảm bảo sẽ không thể nào giảm nhiệt trong thời gian tới. Thậm chí còn phát triển thành nóng hơn và tạo thành làn sóng bất động sản lớn. Giá căn hộ của dự án trong đợt đầu bán ra là 45 triệu/m2, nhưng thời điểm ngày nay chirsau khoảng 1 tháng mở bán đã nhích dần lên khoảng 46 triệu/m2.

Thông tin dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah Mapletree được quy hoạch có vị trí nằm trên địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Mang 4 mặt tiền thuộc 4 con đường chính của phường, là con đường Tạ Hiện, trục đường Bát Nàn, tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 chạy ven sông Sài Gòn. Mang thể thấy, dự án mang địa điểm giao thông rất là tiện lợi.

Căn hộ One Verandah hiện nay đã bắt đầu nhận booking và dự kiến cuối quý 2/2018 sẽ chính thức mở bán. Quý khách đang quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 có thể xem thêm tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html.

Bài viết giúp quý khách hiểu hơn về dự án Thạnh Mỹ Lợi quận 2 cũng như tiềm lục của chủ đầu tư Mapletree.

Dự án được xây dựng 4 block cao 29 tầng, khoảng gần 800 căn hộ đẳng cấp. Dự án có khoảng 72 tiện ích đẳng cấp 5 sao. Diện tích dự án là 1.7 hecta. Chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree Singapore. Thời gian bàn giao nhà dự tính là quý 3 năm 2019.

những tiềm năng và giá trị của dự án One Verandah trông chờ sẽ với tới cơ hội đầu tư tốt nhất và tỷ suất lợi nhuận hết sức cao.