Bất động sản

Căn hộ New City quận 2 sở hữu cuộc sống mơ ước

Du an New City Thuan Viet là dự án do Thuận Việt làm chủ đầu tư Click Here Now, căn hộ New City quận 2 tọa lạc ở vị trí chiến lược của quận 2; phân khu số 8 khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2.

can ho new city

Căn hộ New City quận 2 sở hữu cuộc sống mơ ước

Căn hộ New City là 1 công trình nổi trội tại dự án dân cư mới Thủ Thiêm, công trình toạ lạc ở đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Q2. Dự án này tới việc thi công một tổ hợp chung cư thuộc loại đỉnh cao, hoành tráng.

Dự án bất động sản bao gồm bốn toà tháp chung cư cao hai tám tầng. Dự án New City với toàn bộ gồm 1330 căn. Được thiết kế các loại diện tích căn hộ chuẩn mực gồm: 55m2, 65m2 và 85 m2. Thiết kế và cơ sở hạ tầng thuộc các căn hộ chung cư nằm trong Căn hộ New City được đảm bảo rằng sẽ mang tới rất nhiều những điều bất ngờ cho người đầu tư cùng quý khách vì sự cao cấp, hiện đại, tinh tế và tràn đầy tính nghệ thuật.

Địa thế của dự án bất động sản căn hộ New City : dự án được xem là tọa lạc trong vùng được quy hoạch cực kỳ đẹp vào đẳng cấp nhất Sài Thành hiện thời.

Chất lượng sống của dự án New City

Chất lượng của khu dự án: đơn vị tổng thầu công trình quy hoạch rất cẩn thận, tỉ mỉ từ việc xây dựng không gian mở, thoáng đãng tới sự tối ưu về sinh hoạt dành cho cư dân, không chỉ diện tích ban công tương đối rộng của căn hộ chung cư, đơn vị chủ đầu tư khu dự án bất động sản căn hộ New City còn được bố trí trồng rất nhiều cây cối đem đến không khí hài hòa hơn đối với căn chung cư cũng như mang tới nét mỹ quan cho khu căn hộ.

Căn hộ New City là điểm quy tụ nhiều tố chất không chỉ là điểm thu hút đối với cái nhìn của những đối tượng đang lựa chọn cho mình và gia đình nơi sinh sống ở Sài Gòn. Dự án này còn có khả năng cuốn hút mạnh mẽ trong tầm nhìn của các nhà đầu tư. Các mổ xẻ đều đã cho thấy được tiềm lực vươn xa của dự án New City là rất lớn, tập trung bởi những lợi thế về chất lượng địa thế thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, cấu cho đến giá thành đều có điểm vượt trội riêng và thích hợp đối với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác biêt, thú đẩy hơn nữa khả năng phát triển cực kỳ khả thi của công trình trong thời gian sắp tới. Lựa chọn sinh sống tại dự án New City thực sự chính là bạn đang lựa chọn cơ hội tốt vào bậc nhất đối với mong muốn vun đắp 1 mái ấm tràn đầy hạnh phúc, thư thái, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp hơn. Còn với các nhà đầu tư, khả năng sinh lợi của khu căn hộ chung cư New City cũng rất cao.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close