Căn hộ Metropole Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí thuận lợi lưu thông

Dự án The Metropole của SonKim Land hội tụ vô vàn giá trị, không những tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân mà còn góp phần phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt, đời sống của khách hàng an cư tại vùng dự án. Ưu thế rõ rệt nhất chính là khu căn hộ tọa lạc tại vị trí thuận lợi lưu thông, nơi có mạng lưới giao thông linh hoạt và phát triển.

The Metropole sonkim land phoi canh minh hoa

Bên cạnh giá trị vị trí, dự án The Metropole Thủ Thiêm còn là chung cư Sonkim Land ấn tượng nhất chuỗi căn hộ Quận 2. Xem ngay thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 tại trandinhhieu. Giá bán dự án chung cư SonKim Land Quận 2 hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng  khách hàng, rất đáng để tham khảo.

Vị trí trung tâm – điểm mạnh hàng đầu của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Khu chung cư SonKim Land được xây dựng giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi được chú trọng quy hoạch và phát triển bậc nhất Quận 2, tương lai trở thành trung tâm hành chính mới của Sài Gòn, trở thành phố Đông tấp nập và huyên náo. Sở hữu địa thế đắc địa, The Metropole nhận nhiều ưu ái khi trở thành công trình nhiều giá trị đẳng cấp và nổi bật.

Dự án được hình thành trên khu đất trống thuộc phân khu chức năng số 1, lô đất 1.16 và 1.17. Vì nằm ngay vị trí trung tâm nên công trình thuận lợi liên kết với các địa bàn xung quanh, tạo sự nhanh chóng, dễ dàng di chuyển và tiếp cận các khu đô thị, phố xá khu vực Quận 1, các Quận thị khác.

bieu tuong cua du an can ho The Metropole thu thiem

Có thể thấy, vị trí là yếu tố then chốt, quyết định sức hấp dẫn và thành công sớm muộn của khu căn hộ này. Các hạng mục tiện ích bao quanh công trình sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh hoạt và tiếp cận những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất.

Mạng lưới giao thông dự án The Metropole thuận lợi

Hiếm dự án nào có vị trí thuận lợi và ấn tượng như khu căn hộ The Metropole, bởi hiện nay xu hướng tìm về các dự án gần sông nước là rất lớn. The Metropole nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, nơi đối diện trực tiếp là dòng sông Sài Gòn thơ mộng và Quận 1 ở phía tầm xa. Cầu Thủ Thiêm 2 đang trong quá trình thi công và dự kiến thông tuyến trong năm 2018. Sau khi hoàn thành đây sẽ là một trong những tuyến giao thông trọng điểm, góp phần rất lớn tạo sự thuận tiện, đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cư dân trong và ngoài vùng dự án. Chính nhờ yếu tố này mà giá trị chung cư SonKim Land cũng gia tăng đáng kể.

Nếu bắt đầu từ vị trí công trình này thì chỉ cần dành quỹ thời gian tương đối ngắn là khách hàng đã có thể tìm đến các nơi như Sala Đại Quang Minh, các khu căn hộ sáng giá nổi bật như Empire City, Eco Smart City…hay các Quận huyện khác.

Bên cạnh thông tin tổng quan căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các giá trị khác thông qua bài đánh giá các dự án bất động sản thực hiện bởi Trần Đình Hiếu. Các bài viết phân tích dự án bất động sản đồng thời sẽ phân tích các dự án bất động sản mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 2.

The Metropole có chất lượng sống tốt

Thiên thời, địa lợi nhân hòa đó là những yếu tố hàng đầu làm nên dự án BDS hấp dẫn. Đây cũng là vấn đề được giới khách hàng và đầu tư quan tâm chọn mua sản phẩm khu căn hộ để định cư hay đầu tư phát triển kinh tế. The Metropole đang là cái tên sáng giá thị trường BDS nhờ hội tụ đầy đủ những giá trị mà cư dân mong cầu, trong đó nổi bật chính nhờ vị trí giáp sông nước, tạo môi trường sống mát lành, tốt cho sức khỏe của cư dân.

Chưa hết, dự án còn đối diện với khu đô thị thuộc Quận 1, nơi hình thành vô vàn tiện ích hấp dẫn và lý thú, tạo điều kiện cho cư dân dự án kế thừa.

Tiến trình quy hoạch và phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm đang diễn ra, nhờ vậy, dự án The Metropole sở hữu tầm nhìn thông thoáng. Đồng thời đây là khu căn hộ mới của thị trường, dự án khởi nguồn cho những công trình tương lai hình thành tại đây, do đó thu hút được sự chú ý của đông đảo mọi người.