Căn hộ M–One Nam Sài Gòn

Vào những ngày đầu năm 2016, thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh nói chung và thị trường bất động sản quận 7 nói riêng đang sôi động hơn bới sự xuất hiện của căn hộ M-One Nam Sài Gòn do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền làm chủ đầu tư. Căn hộ thuộc dự án đẳng cấp nhất của khu vực, hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới hoàn toàn cho khu vực đường Bế Văn Cấm, Tân Kiểng nới riêng và Sài Gòn nói chung. Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn sẽ thổi luồng gió mới lạ hơn vào khu vực Quận 7 và sẽ là căn hộ “Masteri Thảo Điền” thứ 2 tại Nam Sài Gòn.

can-ho-mone1

Tổng quan dự án M One

Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn được triển khai trên một quy mô lớn với khoảng 900 căn hộ cao cấp, được thiết kế sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó, căn hộ còn được thiết kế kết hợp hài hòa với thiên nhiên mang lại không gian thoáng đãng và có đầy đủ tiện nghi đẳng cấp với thông tin cụ thể về dự án như sau:

– Tên dự án: căn hộ M-One Nam Sài Gòn.

– Vị trí: đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7.

– Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment.

– Đơn vị thi công: Coctecons..

– Diện tích xây dựng: 1,4 ha.

– Mật độ xây dựng: 36%.

– Quy mô số căn hộ: 963 căn hộ cao cấp, sang trọng.

– Các căn hộ đều có ban công thoáng mát.

– Dự án dự kiến bàn giao quý II/2017

Vị trí

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn sở hữu vị trí vàng ở khu vực quận 7, tọa lạc trên đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7. Đây là nơi có hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, cư dân lưu thông dễ dàng và thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận.

vi-tri-can-ho-m-one

Tại M-One Nam Sài Gòn, bạn chỉ mất 10 phút để di chuyển về khu vực trung tâm Quận 1, về khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 7 phút di chuyển và tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các khu vực tiện ích xung quang của dự án chỉ trong vòng bán kính khoảng 3km.

Tiện ích dự án

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn Quận 7 có một vị trí đắc địa đã nên đã được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh thành phố. Tại vị trí của dự án, cư dân tại đây có thể tiếp cận ngay xa lộ tiện ích cao cấp – trục đường Nguyễn Thị Thập. Tại trục đường này là hàng loạt các trung tâm thương mại có chất lượng đứng đầu cả nước: Lotte Mark, Big C, Sc Vivo City, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, Khu tiện ích cao cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng,…vv.

tien-ich-noi-khu

Căn hộ M-One Tân Kiểng là một thành phố hiện đại thu nhỏ có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Quận 7. Căn hộ M-One có vị trí tuyệt vời và một kiến trúc độc đáo, một trong số ít tòa nhà nằm ngay giữa thành phố với một lợi thế được hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

Thiết kế căn hộ M One
Thiết kế căn hộ M One

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án M One Nam Sài Gòn

0913.756.339