Căn hộ La Astoria Quận 2

Thiết kế đặc biệt duy nhất tại Quận 2 – căn hộ có lửng – diện tích nhỏ: 45m2, 51m2, 61m2nhưng thiết kế 2, 3 phòng ngủ lớn (giá trị thấp, diện tích sử dụng lớn, tiện nghi nhiều) – view sông, công viên rộng và đẹp

GIÁ CHỈ TỪ 17 TRIỆU/M2

(CHÚ Ý: GIÁ TRÊN TÍNH DIỆN TÍCH LỌT LÒNG THEO QUY ĐỊNH MỚI CỦA BỘ XD)

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU – NHẬN ĐẶT CHỖ – CHỌN ƯU TIÊN VỊ TRÍ ĐẸP

HOTLINE

0913.756.339

Căn hộ La Astoria là dự án nhà ở bao gồm 18 căn nhà phố và 1 block căn hộ với diện tích nhỏ tập trung từ 45 m2 đến 61 m2.Căn hộ La Astoria tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh thuộc phường Bình Trưng Tây Quận 2. Với vị trí NGAY bên dòng sông Giồng Ông Tố, sát khu Nam Rạch Chiếc và khu sân Golf, khu thể thao liên hợp Quận 2, có công viên dọc bờ sông. Đây cũng sẽ là một dự án có vị trí đẹp để an cư và xây dựng tổ ấm.

can ho la astoria
Tổng quan dự án Căn hộ La Astoria
Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG AN GIA HƯNG
Diện tích khu đất: 6.896,5 m2
Mật độ xây dựng: 47.77%
Mật độ cây xanh: 39.41%
Số tầng cao: 21 tầng và 1 khu thương mại dịch vụ
Diện tích căn hộ: 45m2 – 61m2

can ho la astoria

Dự án có đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại – dịch vụ, siêu thị, nhà giữ trẻ, cà phê, công viên nội khu, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng… Đặc biệt, La Astoria nằm ngay cạnh sông Giồng Ông Tố, thừa hưởng một cảnh trí trong lành, bình yên, góp phần nâng tầng đẳng cấp sống cho các cư dân trong tương lai.

can ho la astoria

Dự án căn hộ La Astoria được đánh giá là dự án đáp ứng tốt nhu cầu của phân khúc khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, với mức tài chính vừa phải và đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ để xây dựng tổ ấm.

Căn hộ La Astoria với thiết kế đặc trưng và khác biệt với tất cả những dự án căn hộ hiện nay, với thiết kế căn hộ có gác lửng và diện tích nhỏ, điều này góp phần đáp ứng tốt nhu cầu của khác hàng, một mặt giảm giá thành và tăng diện tích sử dụng của căn hộ lên.

can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria

Điểm đặc biệt của dự án chính là mặt bằng thiết kế căn hộ , căn hộ La Astoria với thiết kế diện tích nhỏ chỉ từ 45 m2 đến 61 m2, nhưng những căn hộ ở đây đều tối thiểu 2 phòng ngủ. Với thiết kế có lửng góp phần tăng diện tích cho căn hộ.

can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ La Astoria

can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria can ho la astoria

Phương thức thanh toán căn hộ La Astoria

can ho la astoria